Địa chỉ nạo phá thai an toàn, uy tín và chất lượng tại Hà Nội

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Nạo phá thai là việc làm bất đắc dĩ, mà nhiều chị em bắt buộc phải lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi dị tật, sức khỏe người mẹ không đủ điều kiện mang thai. Vậy làm thế nào để nạo phá thai không đau, không để lại biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Giải pháp sáng suốt nhất lúc này dành cho chị em, chính là lựa chọn những địa chỉ nạo phá thai an toàn, uy tín và chất lượng.

Một địa chỉ nạo phá thai an toàn cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Để xác định một địa chỉ nạo phá thai an toàn, chị cần dựa vào các tiêu chuẩn dưới đây để đánh giá và đưa ra lựa chọn thông minh, sáng suốt.

Trình độ chuyên môn y bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ chính là người trực tiếp thực hiện thủ thuật phá thai. Do đó, địa chỉ nạo phá thai an toàn cần đảm bảo bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong chuyên khoa sản phụ khoa và hoạt động đình chỉ thai nghén nói riêng.

Trang thiết bị y tế

Địa chỉ nạo phá thai an toàn cần đảm bảo trang thiết bị y tế đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo điều kiện vô trùng nghiêm ngặt.

địa chỉ nạo phá thai

Kỹ thuật nạo phá thai an toàn và không đau

Tất cả các kỹ thuật nạo phá thai an toàn, không đau đều phải được bộ y tế thông qua và cho phép sử dụng. Việc áp dụng những kỹ thuật nạo phá thai an toàn, không đau sẽ giúp thai phụ tránh được những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Đảm bảo tiêu chí vệ sinh y tế

Địa chỉ nạo phá thai an toàn phải chấp hành tốt các quy định của bộ y tế về điều kiện vô trùng, phòng khám có không gian sạch sẽ, thoáng mát, chất thải y tế phải được xử lý đúng cách không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

⛳️Quy trình nạo phá thai đúng chuẩn

Chi phí phá thai hợp lý

Đảm bảo các khoản chi phí nạo phá thai hợp lý, công khai, minh bạch và có sự cam kết từ phía bác sĩ và thai phụ khi có các chi phí phát sinh khác đi kèm.

Địa chỉ nạo phá thai an toàn, uy tín ở Hà Nội

Hầu hết các chị em, khi có ý định phá thai đều không lựa chọn các bệnh viện công bởi thời gian chờ đợi lâu, thủ tục rườm rà, thái độ phục vụ không nhiệt tình và sợ gặp người thân. Tuy nhiên, nhiều chị em cũng tỏ ra khá e ngại không biết chất lượng tại các phòng khám tư nhân thế nào, có đảm bảo an toàn không?

Nếu chị em vẫn phân vân, hãy đến phòng khám đa khoa Bắc Việt – một trong những địa chỉ khám điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản an toàn nhất tại Hà Nội.

Hiện phòng khám đang kỹ thuật nạo phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan.

Đây là thủ thuật tiên tiến, được áp dụng phổ biến tại các bệnh viện, phòng khám, bảo vệ toàn diện sức khỏe thai phụ, thủ thuật an toàn, không đau, không biến chứng nguy hiểm như các phương pháp phá thai truyền thống.

dia chi nao pha thai an toan

Hơn nữa, phòng khám đa khoa Bắc Việt còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hơn 30 năm kinh nghiệm, được mời về làm việc từ các bệnh viện lớn đầu ngành. Kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, hệ thống vô trùng đảm bảo, cơ sở vật chất khang trang với tiện nghi đầy đủ. Các phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng chờ, phòng bệnh… thường xuyên được khử trùng sạch sẽ, thoáng mát.

Ngoài ra, mọi chi phí phá thai an toàn đều được niêm yết, công khai theo quy định của sở y tế. Giúp người bệnh giảm bớt áp lực chi phí, đồng thời tạo tâm lý thoải mái trước khi tiến hành thủ thuật phá thai.

Nếu chị em có nhu cầu nạo phá thai an toàn, không đau hãy đến phòng khám đa khoa Bắc Việt để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị tốt nhất.

Phòng khám hoạt động từ 7h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC