Bạn đã biết phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội chưa?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ BÙI THỊ HẰNG – THƯỢNG TÁ QUÂN ĐỘI
Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. Sau đó với năng lực giỏi giang của mình, bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội? là thắc mắc của rất nhiều chị em khi có ý định bỏ thai (thai dị tật, kinh tế khó khăn, bạn trai không chấp nhận…). Việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội, không gây biến chứng, không đau cần hết sức chú ý. Bởi phá thai dù chỉ 1 lần cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ.

Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội?

Chuyên gia sản phụ khoa cho hay: những biến chứng nạo, phá thai có thể xảy ra như: phá thai còn sót, sót nhau, nhiễm trùng, sức khỏe giảm sút, sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng, nghiêm trọng hơn là có thể bị vô sinh. Do đó, bạn chỉ nên quyết định phá thai khi không còn sự lựa chọn nào khác.

pha-thai-o-dau-an-toan-nhat-ha-noi

Nhiều chị em tỏ ra lo lắng khi phải địa chỉ phá thai an toàn chất lượng

Tại Hà Nội, có rất nhiều phòng khám chuyên về nạo phá thai, theo số liệu thống kê hàng năm, tỷ lệ biến chứng của nạo, phá thai tại các phòng khám tư nhân chỉ dưới 1%. Nên các bạn hoàn toàn tin tưởng khi bỏ thai tại đây.

Yếu tố quyết định tới cơ sở phá thai an toàn

Một cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín, cần đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn bộ Y tế. Trong số những phòng khám phá thai an toàn, địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn để nạo, phá thai là Phòng khám đa khoa Bắc Việt – 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội.

Phòng khám được các cơ quan chức năng có thẩm quyền và các ban ngành liên quan cấp giấy phép hoạt động. Đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất hạ tầng lẫn cơ sở y tế, tự tin là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội. Bên cạnh đó, tất các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đều được đào tạo bài bản từ chuyên môn, kinh nghiệm đến thái độ với bệnh nhân. Do đó, quy trình phá thai tại phòng khám luôn diễn ra suôn sẻ, an toàn, bảo đảm sức khỏe và khả năng sinh sản cho thai phụ.

tư vấn

Bác sĩ khuyên: nếu chỉ vì sợ đắt mà phá thai tại các địa chỉ kém chất lượng, chị em sẽ phải đối mặt với rất nhiều hệ lụy: viêm nhiễm phụ khoa, chảy máu, thủng hoặc rách tử cung, gây vô sinh thứ phát, sót thai, sót nhau…Vì vậy, chị em nên đến những phòng khám phá thai chất lượng an toàn như: bệnh viện phụ sản, phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội.

Phương pháp phá thai an toàn tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

Hiện phòng khám đa khoa Bắc Việt, đang áp dụng 2 phương pháp phá thai an toàn, không đau, không rủi ro, không biến chứng, sức khỏe thai phụ nhanh hồi phục gồm:

Phá thai bằng thuốc:

Chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Sức khỏe thai phụ tốt, không có bệnh lý về gan, thận hay các bệnh nội – phụ khoa khác. Thuốc phá thai gây sảy thai một cách tự nhiên, không có sự can thiệp ngoại khoa nên không đau đớn và biến chứng.

Bạn đã biết phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội chưa?

Phá thai bằng thuốc và ống hút siêu dẫn là 2 phương pháp phá thai an toàn, không đau

Phá thai an toàn bằng ống hút siêu dẫn:

Trong suốt quá trình phá thai bằng ống siêu dẫn, các ống siêu dẫn sẽ được nối trực tiếp vào màn hình máy tính. Do đó, các bác sĩ có thể định vị được chính xác vị trí phôi thai, tránh được tình trạng thủng, dính tử cung, hút sót và đặc biệt là không bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Hi vọng với những thông tin về phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội đã giải đáp hết những lo lắng, băn khoăn của chị em. Nếu còn khúc mắc nào cần giải quyết và tìm hiểu về chi phí phá thai 2 tháng,… liên hệ với hotline & zalo: 0353 909 141 phòng khám Bắc Việt để được trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia tư vấn.

>>> Tham khảo chi phí phá thai an toàn mới nhất

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC