6 trường hợp nên chọn phá thai không đau?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Khi buộc phải bỏ thai chị em thường quan tâm tới các phương pháp phá thai không đau, đảm bảo bỏ thai an toàn, không gây đau đớn và hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm. Vậy những trường hợp nào nên chọn phá thai không đau, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt xin được chia sẻ như sau.

Những trường hợp nên chọn phá thai không đau

1. Thai chết lưu trong tử cung

Thai chết lưu trong tử cung là tai biến sản khoa rất nguy hiểm, nếu không phát hiện và có hướng xử lý sớm có thể đe dọa tính mạng thai phụ. Vì vậy, những trường hợp thai chết lưu cần can thiệp sớm các kỹ thuật phá thai không đau để hút thai ra ngoài càng sớm càng tốt.

2. Mang thai mắc viêm thận mãn tính

6 trường hợp nên chọn phá thai không đau?

Tư vấn phá thai không đau an toàn

Trong quá trình mang thai, thai phụ không may mắc bệnh viêm thận mãn tính sẽ rất nguy hiểm tới tính mạng của mẹ và bé. Cách lựa chọn tốt nhất là tiến hành thủ thuật phá thai sớm bằng các phương pháp phá thai không đau tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên chị em không nên vội vàng áp dụng các phương pháp phá thai thông thường sẽ dẫn đến những biến chứng khôn lường, không chỉ sức khỏe bị ảnh hưởng mà còn mất đi thiên chức làm mẹ.

3. Thai nhi bị dị tật

Thai nhi dị tật là điều không một người mẹ nào mong muốn, vì không muốn con sinh ra phải chịu khổ sở và sự dèm pha của xã hội. Cách tốt nhất là phá thai càng sớm càng tốt và quan trọng nên áp dụng kỹ thuật phá thai không đau để hạn chế biến chứng nguy hiểm.

️⛳ Giải đáp chi phí phá thai không đau hết bao tiền

4. Người mẹ không đủ sức khỏe để mang thai

Những trường hợp chị em mang thai đã nhiều ngày tuổi nhưng gặp sự cố về sức khỏe, phải điều trị ngoại khoa bằng thuốc kháng sinh hoặc can thiệp dụng cụ y tế thì cần tiến hành bỏ thai càng sớm càng tốt. Vì lúc này thai nhi đã lớn, có sự phát triển đầy đủ về hình dạng và các bộ phận trên cơ thể nên lựa chọn các kỹ thuật phá thai không đau kết hợp sự chăm sóc cẩn trọng từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với các máy móc hiện đại là điều nên làm.

5. Mắc bệnh tiểu đường giai đoạn cuối

tư vấn

Đa phần những chị em mắc bệnh tiểu đường giai đoạn cuối, các bác sĩ sản phụ khoa khuyến cáo không nên mang thai. Trường hợp, chị em không may mang thai ngoài ý muốn cần bỏ thai sớm tránh dẫn đến những biến chứng nặng nề. Phương án tốt nhất là nên lựa chọn phá thai không đau để đình chỉ thai nghén sớm.

6. Dị ứng với thành phần thuốc phá thai

Những trường hợp mang thai ngoài ý buộc phải bỏ thai nhưng lại dị ứng với thành phần thuốc phá thai và không thể phá bằng thuốc, có thể lựa chọn phương pháp phá thai không đau để lấy thai ra ngoài an toàn.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bắc Việt đang là địa chỉ áp dụng kỹ thuật phá thai không đau bằng thiết bị trực quan siêu dẫn với ưu điểm: không gây đau đớn, tránh được biến chứng nguy hiểm, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, không để lại sẹo tử cung… uy tín và chất lượng duy nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Cùng với đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các bác sĩ chuyên khoa giỏi và trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo đưa ra kết quả chính xác và phá thai an toàn.

Nếu các bạn đang quan tâm hay có ý định phá thai không đau, nhanh chóng đặt lịch khám qua đường dây nóng 0353.909.141 của phòng khám đa khoa Bắc Việt hoặc để lại thông tin qua khung chat trực tuyến, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC