Quy trình phá thai an toàn mất bao nhiêu thời gian?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ BÙI THỊ HẰNG – THƯỢNG TÁ QUÂN ĐỘI
Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. Sau đó với năng lực giỏi giang của mình, bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.

Phá thai an toàn bằng ống hút siêu dẫn trực quan được đánh giá khá an toàn, không đau đớn, không xảy ra biến chứng, thủ thuật nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều chưa em vẫn chưa biết chính xác thời gian phá thai an toàn mất bao lâu? Tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé !

Quy trình phá thai an toàn mất bao nhiêu thời gian?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt, phương pháp phá thai an toàn bằng ống hút trực quan siêu dẫn có thời gian diễn ra nhanh, bệnh nhân không cần nằm viện. Tuy nhiên, thời gian phá thai an toàn là bao lâu còn phụ thuộc vào:

Quy trình phá thai an toàn mất bao nhiêu thời gian?

Quy trình phá thai an toàn mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian làm thủ tục và các xét nghiệm cần thiết: trước khi tiến hành thủ thuật phá thai. thai phụ sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn làm các thủ tục giấy tờ, cam kết cần thiết. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe, làm các xét nghiệm bắt buộc để chắc chắn chị em phù hợp với phương pháp phá thai đã lựa chọn.

Thời gian làm thủ thuật: phá thai an toàn bằng ống hút siêu dẫn diễn ra trong thời gian ngắn chỉ 5 -10 phút, giúp chị em tránh được những đau đớn và các biến chứng không mong muốn như: sót thai, sót nhau, thủng tử cung, nhiễm trùng, viêm nhiễm phụ khoa…

Sau thủ thuật: thời gian phá thai an toàn mất bao lâu còn phụ thuộc và sức khỏe thai phụ sau khi phá thai xong. Nếu sức khỏe tốt, không có dấu hiệu bất thường sẽ được ra về sau 30 phút và ngược lại.

Phá thai an toàn ở đâu, thủ thuật nhanh chóng, không đau, không biến chứng

Nếu các bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nạo phá thai an toàn ở đâu? tốt nhất, chất lượng nhất tại thủ đô Hà Nội. Giữa hàng trăm cơ sở y tế, phòng khám lớn nhỏ trên địa bàn cùng những chiêu trò quảng cáo trá hình.

Chúng tôi, khuyên bạn nên đến phòng khám đa khoa Bắc Việt địa chỉ tại 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội. Bởi phòng khám có quy mô hoạt động lớn, được trang thiết bị thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về mặt chất lượng, nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề được đào tạo bài bản – chuyên sâu và đã phá thai thành công cho hàng ngàn chị em mang thai ngoài ý muốn tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Hiện phòng khám đang áp dụng thành công phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống hút siêu dẫn chuyên dụng. Sử dụng sóng âm tiêu cự và phương pháp gây tê công nghệ mới, ống hút nhỏ, mềm mại, độ đàn hồi tốt giúp thai phụ hạn chế những tổn thương, đau đớn, tử cung không bị ảnh hưởng. Phù hợp với những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản, chưa từng sinh con và phụ nữ làm thủ thuật lần đầu.

bv tv

Bác sĩ khuyến cáo

Phá thai không an toàn có thể để lại những biến chứng nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, chị em hãy đưa ra lựa chọn thông minh, sáng suốt chỉ phá thai tại các phòng khám phụ khoa chính quy, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng bác sĩ chuyên môn giỏi…Và phòng khám đa khoa Bắc Việt luôn tự hào là địa chỉ tin cậy, mang lại sự hài lòng cho chi em khi đình chỉ thai nghén.

Tất cả những thông tin chia sẻ trên, các bạn đã biết được thời gian phá thai an toàn mất bao lâu. Nếu có ý định phá thai an toàn, không đau, không biến chứng hãy đến phòng khám đa khoa Bắc Việt. Phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ 7h30-20h00.

Nếu chị em muốn tư vấn phá thai an toàn thêm, liên hệ hotline 0353.909.141 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC