Cảnh giác với các phương pháp phá thai truyền thống

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ BÙI THỊ HẰNG – THƯỢNG TÁ QUÂN ĐỘI
Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. Sau đó với năng lực giỏi giang của mình, bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.

Các phương pháp phá thai truyền thống thường tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Vì vậy, chị em cần hết sức cảnh giác trước khi quyết định phá thai. Dưới đây, là một số nguy hiểm khi chị em áp dụng các phương pháp phá thai truyền thống.

Cảnh giác với các phương pháp phá thai truyền thống

Chỉ vì những cuộc vui bột phát, dẫn đến quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn, đã khiến không ít chị em gặp sự cố mang thai ngoài ý muốn. Với tâm lý lo ngại, sợ người thân trong gia đình biết…nhiều chị em đã tự giải quyết hậu quả một mình. Một số trường hợp, đã tự ý phá thai bằng các bài thuốc dân gian, hiệu quả chưa thấy đâu đã thấy bệnh tật đầy người.

Cảnh giác với các phương pháp phá thai truyền thống

Phá thai bằng rau ngót có thể đe dọa tính mạng thai phụ

Ngoài ra, một số người còn tự ý dùng những vật sắc nhọn đâm trực tiếp vào tử cung hoặc dùng các bài thuốc đông y, thuốc Tây y không có chỉ định của bác sĩ sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, thậm chí tính mạng thai phụ sẽ bị đe dọa.

Đôi khi hậu quả đến từ việc, thai phụ không sử dụng các biện pháp phá thai an toàn. Ngược lại, họ lại áp dụng các phương pháp phá thai truyền thống, nạo hút thai tác động trực tiếp vào tử cung, dụng cụ y tế không được vô trùng. Gây nhiễm trùng, sót thai,sót nhau, viêm nhiễm phụ khoa nghiêm trọng, thậm chí có thể gây thủng tử cung. Nguy hại đến khả năng sinh sản sau này.

Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn không nên áp dụng các phương pháp phá thai truyền thống mà hãy lựa chọn cho chính mình nhũng cơ sở phá thai an toàn nhất. Cùng những cách phá thai an toàn, đảm bảo sức khỏe không bị ảnh hưởng và tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Phá thai an toàn ở đâu thì tốt? Cách phá thai an toàn phù hợp với từng tuổi thai

Nếu bạn đã nhận thức được mức độ nguy hiểm khi áp dụng các phương pháp phá thai truyền thống và đang băn khoăn không biết địa chỉ nào phá thai an toàn nhất. Để giải quyết nỗi lo này, chúng tôi xin giới thiệu đến chị em cơ sở phá thai an toàn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Không ai khác chính là phòng khám đa khoa Bắc Việt số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm hơn 30 năm, chuyên môn cao và từng giữ những chức vị quan trọng ở các bệnh viện đầu ngành. Cùng với đó là, hệ thống trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ các nước phát triển và có nền y học tiên tiến.

Hiện nay, phòng khám đã và đang đình chỉ thai nghén bằng 3 biện pháp phá thai an toàn phù hợp với mỗi tuổi thai khác nhau như: phá thai bằng thuốc, phá thai bằng ống hút siêu dẫn, phá thai bằng nong – gắp thai.

bv tv

Phá thai bằng thuốc

Phù hợp với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý về tim mạch hoặc gan – thận hay bệnh rối loạn đông máu.

Phá thai bằng ống hút siêu dẫn

Áp dụng với thai nhi nhỏ và thai phụ đủ điều kiện sức khỏe để áp dụng phương pháp. Ưu điểm khi thực hiện phá thai an toàn bằng ống hút siêu dẫn chuyên dụng, thai phụ không có cảm giác đau, thời gian thực hiện chỉ mất 5 – 10 phút, đảm bảo không biến chứng.

Phá thai bằng nong – gắp thai

Áp dụng khi thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Tuy nhiên, phương pháp này không được khuyến khích vì thai to, mức độ rủi ro sẽ rất cao. Nếu thai phụ cương quyết thực hiện, cần phải ký cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm nếu có rủi ro.

Thông tin được chia sẻ trên, chắc hẳn chị em cũng đã nhận thức được mức độ nguy hiểm khi áp dụng các phương pháp phá thai truyền thống. Nếu có ý định bỏ thai hãy đến phòng khám đa khoa Bắc Việt, để áp dụng các biện pháp phá thai an toàn nhất. Đảm bảo không đau, không biến chứng, thủ thuật nhanh. Liên hệ hotline phòng khám để biết thêm thông tin chi tiết.

Phòng khám làm việc từ 7h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC