BÁC SĨ BÙI THỊ HẰNG – THƯỢNG TÁ QUÂN ĐỘI

Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. Sau đó với năng lực giỏi giang của mình, bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 – Quân khu 3 – Bộ Quốc phòng. Trong suốt quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, bác sĩ Hằng đã được phong hàm Thượng tá và đảm nhận chức vụ Phó chủ nhiệm khoa chẩn đoán chức năng tại bệnh Quân y 7.

bác sĩ Bùi Thị Hằng bác sĩ giỏi chẩn đoán hình ảnh

Ngoài công việc là bác sĩ chẩn đoán hình ảnh,bác sĩ Bùi Thị Hằngcòn tham gia một số đề án nghiên cứu siêu âm chẩn đoán, cống hiến nhiều chất xám cho nền y học nước nhà. Đồng thời bác sĩ cũng đưa ra những chẩn đoán chính xác, hỗ trợ chữa trị hiệu quả cho nhiều ca bệnh khóa. Nhờ vậy mà được trao tặng nhiều bằng khen và giấy khen trong thời gian công tác.

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN CỦA BÁC SĨ BÙI THỊ HẰNG

– Siêu âm và chẩn đoán các vấn đề bất thường liên quan đến bệnh lý ổ bụng, sinh dục tiết niệu.

– Siêu âm thai, chẩn đoán các thông tin thai kỳ, siêu âm theo dõi sức khỏe thai.

– Siêu âm tìm kiếm các bất thường liên quan đến bệnh phụ khoa.

– Đối với nam giới, bác sĩ cũng siêu âm để phát hiện các bất thường liên quan đến bệnh nam khoa.

– Siêu âm tuyến giáp, siêu âm khớp, siêu âm tuyến vú,..

– Sau khi có kết quả siêu âm bác sĩ tiếp tục tham gia chẩn đoán và điều trị bệnh trong phạm vi chuyên môn của mình.

Hiện tại, bác sĩ Bùi Thị Hằng tiếp tục đầu quân cho Phòng khám đa khoa Bắc Việt, trở thành Trưởng khoa siêu âm chẩn đoán hình ảnh tại đây. Với hơn 30 năm kinh nghiệm của mình, bác sĩ hằng đã và đang thực hiện chẩn đoán hình ảnh rất chuẩn trong phạm vi chuyên môn

Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm và lập được không ít thành tích lớn trong công việc của mình, thế nhưngbác sĩHằng chưa bao giờ cảm thấy đủ. Bác sĩ vẫn luôn tích cực tìm tòi, học hỏi nhiều thứ mới trong y học. Tiếp cận những công nghệ mới, máy móc siêu âm tân tiến để phục vụ cho việc chẩn đoán hình ảnh ngày càng rõ hơn, chính xác hơn.

Trong quá trình khám bệnh cho mọi người, bác sĩ cũng phân tích chi tiết các vấn đề quan trọng để bệnh nhân nắm rõ. Sau khi bệnh nhân nắm được tình hình, bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị hiệu quả. Mọi việc làm của bác sĩ Hằng đều xuất phát từ cái tâm của mình để tiến đến mục tiêu vì sức khỏe người bệnh.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC