Có thai 1 tháng phá bằng cách nào để không ảnh hưởng đến tử cung

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ BÙI THỊ HẰNG – THƯỢNG TÁ QUÂN ĐỘI
Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. Sau đó với năng lực giỏi giang của mình, bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.

Có thai 1 tháng phá bằng cách nào thì tốt nhất và an toàn cho sức khỏe, có lẽ là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Để có cái nhìn sâu hơn về các phương pháp phá thai 1 tháng, chị em cùng tìm hiểu các thông tin được đề cập trong bài viết dưới đây nhé !

Chị em thân mến !

Lựa chọn phương pháp phá thai không hề dễ dàng, tương ứng với tuổi thai và sức khỏe thai phụ sẽ có những phương phá thai an toàn khác nhau. Hiện nay, có khá nhiều các biện pháp phá thai an toàn được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân như: sử dụng các loại thuốc phá thai, hút thai, nong – gắp thai. Vậy phá thai 1 tháng bằng cách nào thì phù hợp và an toàn.

Có thai 1 tháng phá bằng cách nào để không ảnh hưởng đến tử cung

Có thai 1 tháng phá bằng cách nào để không ảnh hưởng đến tử cung

Có thai 1 tháng phá bằng cách nào để không ảnh hưởng đến tử cung

Thai 1 tháng tương đương 4 tuần tuổi, phương pháp phá thai 1 tháng an toàn được bác sĩ chỉ định là phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, để biết chính xác thai được 1 tháng tuổi, các bạn cần đến cơ sở chuyên về sản phụ khoa để siêu âm tuổi thai cũng như đánh giá chung tình trạng sức khỏe thông qua các xét nghiệm. Từ đó, mới có kết luận bạn có phù hợp với phương pháp phá thai bằng thuốc.

Có thai 1 tháng phá bằng cách nào? câu trả lời chính là phương pháp phá thai bằng thuốc: áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, tình trạng sức khỏe thai phụ đáp ứng các điều kiện đưa ra.

Tiếp theo, các bạn sẽ được bác sĩ phát 2 viên thuốc phá thai, uống vào 2 thời điểm khác nhau. Viên thứ 2 cách viên thứ nhất 48h, mỗi lần uống đều có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa nhằm theo dõi các dấu hiệu bất thường nếu có để kịp thời xử lý.

Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc có 1 điểm hạn chế, nếu không may rơi vào trường hợp sót thai, sót nhau. Chị em sẽ phải phá thai thêm một lần nữa bằng phương pháp khác, gây tốn kém chi phí. Do đó, để hạn chế điều đó các bạn nên đến những cơ sở hàng đầu, có tiếng về các phương pháp phá thai không đau, an toàn đảm bảo phá thai thành công 100%.–> Dấu hiệu phá thai bằng thuốc không thành công

Phá thai 1 tháng tại phòng khám đa khoa Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng

Nếu bạn chưa biết có thai 1 tháng phá ở đâu thì tốt nhất, đảm bảo sức khỏe. Hãy lựa chọn phòng khám đa khoa Bắc Việt (73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội). Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên chọn phòng khám Bắc Việt, mà không phải 1 phòng khám khác bởi vì:

  • Phòng khám được sở y tế và các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai nghén.
  • Trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài giúp phát hiện sớm nguyên nhân gây bệnh, cho kết quả nhanh và chính xác 100%…
  • Hội tụ dàn bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt đều có thâm niên hành nghề trên 30 năm. Hứa hẹn khám và chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Với những ưu điểm nêu trên, phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội không chỉ tự hào là địa chỉ phá thai 1 tháng an toàn bằng thuốc, còn nổi tiếng với phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn, không biến chứng, không để lại sẹo tử cung, sức khỏe nhanh chóng phục hồi.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch khám miễn phí, các bạn hãy gọi đến hotline phòng khám Bắc Việt 0353 909 141 nhằm trao đổi và tư vấn trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa từ đó đưa ra quyết định đúng đắn.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC