[Bật mí]: Phá thai bằng thuốc ra máu bao nhiêu ngày thì hết

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ BÙI THỊ HẰNG – THƯỢNG TÁ QUÂN ĐỘI
Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. Sau đó với năng lực giỏi giang của mình, bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.

Phá thai bằng thuốc ra máu bao nhiêu ngày thì hết? câu hỏi được nhiều chị em quan tâm nhất trên các mạng xã hội facebook, blog tâm sự, diễn đàn sức khỏe sinh sản…Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác và biết được đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn.

Định nghĩa phá thai bằng thuốc là gì? từ góc nhìn của bác sĩ chuyên khoa

Phá thai bằng thuốc là việc sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp để đình chỉ thai nghén, chấm dứt quá trình thai nhi phát triển và đẩy thai ra ngoài theo cách tự nhiên.

Thai phụ sẽ được chỉ định uống 2 viên thuốc phá thai tại 2 thời điểm khác nhau và cách nhau 48h nhằm kích thích tử cung co bóp, tách phôi thai ra khỏi niêm mạc tử cung mà không cần can thiệp ngoại khoa.

Tuy nhiên, phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ hiệu quả khi thai nhi đã di chuyển vào tử cung người mẹ, thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai phụ đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không có bệnh lý nội – phụ khoa hay dị ứng với thành phần các loại thuốc phá thai an toàn.

Phá thai bằng thuốc ra máu bao nhiêu ngày thì hết

[Bật mí]: phá thai bằng thuốc ra máu bao nhiêu ngày thì hết

Phá thai bằng thuốc thời gian ra máu kéo dài từ 7 – 10 ngày

Với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Bình hiện tượng ra máu sau khi phá thai là hoàn toàn bình thường. Môt trong những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã phá thai thành công.

Thông thường, sau khi phá thai bằng thuốc, hiện tượng ra máu chỉ kéo dài từ 7 -10 ngày tùy theo cơ địa của từng thai phụ. Thời gian ra máu nhiều nhất là vào 2 ngày đầu tiên sau khi phá thai thành công, tuy nhiên lượng máu sẽ giảm dần vào những ngày tiếp theo cho đến khi hết hẳn.

Cảnh báo: nếu hiện tượng ra máu kéo dài nhiều ngày và lượng máu không có dấu hiệu thuyên giảm cảnh báo dấu hiệu phá thai thất bại hay biểu hiện của sự nhiễm trùng…Chị em cần đến ngay các địa chỉ phá thai bằng thuốc để kiểm tra và điều trị kịp thời.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc chất lượng, uy tín được nhiều chị em gửi trọn niềm tin

Nếu vì lý do bất khả kháng không thể giữ thai nhi, bắt buộc phải phá thai hãy đến phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội để được thăm khám, siêu âm tuổi thai nhi, làm các xét nghiệm sàng lọc, khám sơ bộ sức khỏe và tư vấn phương pháp phá thai phù hợp.

Phòng khám Bắc Việt được nhiều chị em biết đến với địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn bởi các phương pháp phá thai hiệu quả, không rủi ro, không gây đau, không biến chứng. Phòng khám đã và đang hoạt động với 2 phương pháp chủ yếu bằng thuốc và ống hút siêu dẫn do các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao trực tiếp thực hiện cùng trang thiết bị máy móc hiện đại.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, phòng khám có khung giờ làm việc linh động tất cả các ngày trong tuần, không kể ngày lễ từ 7h30-20h00.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ, bạn đã có được những kiến thức bổ ích và tìm được cho bản thân địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, không rủi ro, không biến chứng, không đau đớn. Liên hệ với hotline phòng khám đa khoa Bắc Việt để được giải đáp thêm các thông tin liên quan đến phá thai bằng thuốc và đặt lịch khám miễn phí.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC