Chia sẻ những cách phá thai an toàn theo tuần tuổi

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ BÙI THỊ HẰNG – THƯỢNG TÁ QUÂN ĐỘI
Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. Sau đó với năng lực giỏi giang của mình, bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.

Nếu bỏ thai là quyết định cuối cùng, chị em nên trang bị đầy đủ kiến thức phá thai an toàn để không gặp phải các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức về phá thai an toàn như: cách phá thai an toàn theo tuần tuổi, nạo phá thai an toàn ở đâu tốt nhất?

Tổng hợp cách phá thai an toàn theo tuần tuổi

Chia sẻ những cách phá thai an toàn theo tuần tuổi

Chia sẻ những cách phá thai an toàn theo tuần tuổi

Các cách phá thai theo tuần tuổi hiện nay bao gồm:

Phá thai nội khoa

Phá thai nội khoa là phương pháp phá thai áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Bằng cách sử dụng các loại thuốc phá thai theo quy định, nhằm chấm dứt thai nhi phát triển, kích thích co bóp tử cung đẩy thai ra ngoài gây sảy thai một cách tự nhiên.

Ưu điểm: không can thiệp dụng cụ y tế, bảo vệ toàn diện tử cung, dễ thực hiện, không gây biến chứng và chi phí phá thai bằng thuốc thấp.

Phá thai ngoại khoa

Phá thai ngoại khoa là phương pháp phá thai can thiệp dụng cụ y tế, để đưa thai nhi ra ngoài tử cung người mẹ một cách an toàn và hiệu quả. Hiện nay, có 2 phương phá thai ngoại khoa đang được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa, phòng khám tư gồm:

Hút thai

Phương pháp này sử dụng ống hút chân không siêu dẫn mềm, trơn, có tính linh hoạt đưa trực tiếp vào tử cung người mẹ nhằm hút thai nhi ra ngoài, kết thúc đình chỉ thai nghén. Phương pháp áp dụng với thai nhi dưới 8 tuần tuổi.

Ưu điểm: toàn bộ quá trình hút thai đều được quan sát trên màn hình vi tính, vì vậy tránh được tình trạng sót thai, sót nhau. Ngoài ra, việc sử dụng ống hút mềm sẽ không ảnh hưởng đến tử cung và bảo vệ khả năng làm mẹ về sau.

Nạo thai

Phương pháp sử dụng dụng cụ nạo thai để bỏ thai. Bác sĩ sẽ nong rộng cổ tử cung để đưa dụng cụ nạo thai vào trong tử cung sau đó đưa các mô thai ra ngoài.

Nạo phá thai an toàn ở đâu tốt nhất?

Để bỏ thai an toàn, chị em cần tìm đến những địa chỉ phá thai uy tín chất lượng nhằm bảo vệ tử cung toàn diện và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Vậy phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội? câu trả lời chính là phòng khám đa khoa Bắc Việt số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội.

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu lòng nhân ái. Các bác sĩ tại phòng khám đều được đào tạo bài bản, kinh nghiệm khám điều trị lâu năm. Ngoài việc nỗ lực và tâm huyết với nghề, bác sĩ còn giúp chấn an tâm lý người bệnh để bệnh nhân yên tâm khi điều trị.

Phòng khám được xây dựng khang trang, đầy đủ các phòng chức năng. Máy móc thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới.

bv tv

Dịch vụ y tế tại phòng khám Bắc Việt luôn được chú trọng nhằm mang đến cho người bệnh môi trường khám điều trị bệnh thoải mái nhất. Thủ tục nhanh gọn, chi phí công khai minh bạch và niêm yết theo quy định.

Hiện phòng khám đang áp dụng thành công 2 phương pháp phá thai an toàn nhất là: phá thai bằng thuốc và phá thai bằng ống hút siêu dẫn trực quan. Với ưu điểm vượt trội, không đau đớn, không biến chứng, thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, sức khỏe thai phụ hồi phục nhanh chóng.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC