Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi – Chuyên sản phụ khoa – Đại tá quân đội

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, trực tiếp thăm khám, theo dõi, điều trị sản thường, sản bệnh lý. Đặc biệt với những chị em mang thai ngoài ý muốn, bác sĩ Mùi cũng sẽ là người đưa ra tư vấn và hướng xử lý bỏ thai phù hợp để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Thông tin quan trọng về bác sĩ Lê Thúy Mùi

Bác sĩ Mùi tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội – Ngôi trường danh tiếng trong việc đào tạo các cán bộ y khoa hàng đầu của Việt Nam. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các bệnh viện trong và ngoài nước.

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Chuyên sản phụ khoa - Đại tá quân đội

Không dừng lại ở đó, sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội, bác Lê Thúy Mùi phấn đấu trở thành Bác sĩ CK cấp I và làm việc tại Bệnh viện Quân đội 105 và Bệnh viện Quân Y 354 – Bộ Quốc Phòng với chức vụ Chủ nhiệm khoa Sản. Hiện nay, bác sĩ Mùi đang là Phó giám đốc phụ trách chuyên môn kiêm Trưởng phòng khám chuyên khoa Phụ sản tại Phòng khám Bắc Việt

Bác sĩ Mùi được người bệnh đánh giá là thân thiện. Bác luôn giải thích cụ thể các thông tin trên kết quả thăm khám ban đầu và tư vấn phương pháp đình chỉ thai thai nghén phù hợp với từng tình trạng sức khỏe của chị em. Bác Mùi cũng luôn sát sao bên cạnh người bệnh, hướng dẫn kỹ càng về cách chăm sóc, vệ sinh vùng kín đúng cách sau khi thực hiện bỏ thai để tránh bị viêm nhiễm và giúp phục hồi niêm mạc nhanh hơn.

Bên cạnh vai trò là một thầy thuốc, bác sĩ Lê Thúy Mùi còn đảm nhận tham vấn các kiến thức sức khỏe, tham gia tuyên truyền, tư vấn dân số, kế hoạch hóa gia đình.

Trong suốt quá trình sự nghiệp của mình, bác sĩ Mùi được trao tặng Huân Huy Chương lao động Hạng 1, 2, 3 cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC