Chi phí phá thai 4 tuần tuổi

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Chi phí phá thai 4 tuần tuổi là câu hỏi của rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn. Có nhiều chị em không may có thai nhưng sợ tốn kém chi phí khi đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa nên tự ý mua thuốc sử dụng ở nhà dẫn đến phải đối mặt với nguy cơ vô sinh, thai nhi chết lưu…Thấu hiểu nỗi lo của chị em, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt trả lời vấn đề trên trong bài viết dưới đây.

chi phí phá thai 4 tuần tuổi
Chi phí phá thai 4 tuần tuổi bao nhiêu?

Nhằm cung cấp thêm thông tin cho chị em, chúng tôi xin chia sẽ một số vấn đề liên quan đến việc phá thai.

Phá thai 4 tuần tuổi như thế nào?

Phá thai là một biện pháp chấm dứt thời gian thai kỹ của những thai phụ mang thai trước khi đến kỳ sinh nở. Phá thai thường là giải pháp lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn với nhiều lý do khác nhau mà chưa muốn sinh con, hoăc thai nhi bị dị tật bẩm sinh, người mẹ không đủ sức khỏe, kinh tế, tậm lý để sinh con.

Khi mang thai được 4 tuần thì đa số thai phu không cảm nhận rõ về sự phát triển của thai nhi vì vào thời điểm này thai nhi mới chỉ là một búi các tế bào nhỏ hay còn gọi là phôi thai của những tế bào phát triển thành thai nhi và 1 số khoang chứa nước ối. Khối tế bào bên ngoài sẽ hình thành nhau thai, mang oxy duy trì sự sống, chất dinh dưỡng cho bé và lấy đi các chất thải.

Chi phí phá thai 4 tuần tuổi bao nhiêu?

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bắc Việt thì chi phí phá thai nói chung hay thai 4 tuần tuổi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ

Thai phụ trước khi phá thai sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám tổng quát như khám lâm sàng, xét nghiệm… để đảm bảo thai phụ đủ sức khỏe thực hiện phá thai an toàn. Nếu như bệnh nhân mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay các vấn đề về sức khỏe thì các bác sĩ sẽ đề nghị thai phụ tiến hành điều trị khỏi bệnh trước khi tiến hành phá thai để tránh những biến chứng về sau, do đó chi phí phá thai sẽ bị phát sinh thêm.

Phụ thuộc vào tuổi thai nhi

Tuổi thai nhi cũng là một trong những yếu tố quan trong quyết định chi phí phá thai. Tuổi càng nhỏ, chi phí phá thấp và ngược lại.

Phụ thuộc vào phương pháp phá thai

Hiện nay có các phương pháp phá thai như nội khoa (sử dụng thuốc phá thai 4 tuần), ngoại khoa (hút thai, nạo thai). Trong đó, giá 1 lần phá thai nội khoa có chi phí thấp hơn so với ngoại khoa.

tìm hiểu chi phí phá thai 4 tuần

Phụ thuộc vào trình độ bác sĩ

Nếu bạn phá thai ở một cơ sở y tế có uy tín, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, chi phí phá thai sẽ cao hơn. Tuy nhiên, khi bác sĩ có kinh nghiệm xử lý trong nhiều ca thủ thuật phá thai, có thể kịp thời xử lý mọi tình huống biến chứng gặp phải, không chỉ giúp bạn cảm thấy an toàn, mà còn giảm thiểu các biến chứng sau khi phá thai.

Tóm lại, chi phí phá thai 4 tuần tuổi, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đến một phòng khám có uy tín , chất lượng với một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp phá thai tiên tiến nó sẽ giúp hạn chế rủi ro trong quá trình này.

Phá thai 4 tuần tuổi an toàn tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một trong những phòng khám uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Tại phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, trang thiết bị y tế hiện đại, hơn hết có phương pháp phá thai an toàn được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bắc Việt đi đầu trong việc sử dụng phương pháp an toàn trực quan siêu dẫn. Thủ thuật này sử dụng ống mềm được tạo ra từ các nguyên liệu cao phân tử, đường kính chỉ có vài mm, không cần mở tử cung cung có thể đưa vào bên trong buồng tử cung, chiếc ống này khi ra vào cổ tử sẽ không gây áp lực, nên tránh được những tác hại không đáng có với tử cung.

Đồng thời quan siêu âm xác định vị trí túi thai, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiếp cận túi thai. Trong trạng thái không mở lỗ cổ tử cung, chiếc ống siêu nhỏ có thể uốn cong tùy ý đến các góc trong buồng tử cung,trực tiếp hút túi thai ra ngoài, thời gian thao tác ngắn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, tránh được việc nạo buồng tử cung bề rộng. Toàn bộ quá trình được quan sát theo dõi dưới màn hình máy tính, có thể tránh khỏi những di chứng trong thủ thuật, ít gây đau đớn, an toàn.

chi phi pha thai 4 tuan tuoi 2

Ưu điểm phương pháp phá thai an toàn bằng ống hút trực quan siêu dẫn

– An toàn, tránh gây biến chứng

– Đơn giản, tiện lợi

– Tránh để lại sẹo

– Bảo vệ khả năng sinh sản về sau

– Thời gian phục hồi phục ngắn.

Nhắc nhở: Phòng khám đa khoa Bắc Việt là đơn vị y tế chuyên nghiệp, được cấp giấy phép hoat động nên mọi chi phí được công khai minh bạch, rõ ràng. Ngoài ra, tùy từng trường hợp cụ thể mà có mức cho phí cụ thể. Bên cạnh đó phòng khám còn đảm bảo thông tin cá nhân của từng bệnh nhân.

Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có thêm những kiến thức và thông tin về chi phí phá thai 4 tuần tuổi . Do dung lượng bài viết có hạn, nếu có gì thắc mắc liên quan đến bệnh lý phụ khoa hay cần tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0353 909 141, zalo 0353 909 141, facebook để được giải đáp.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC