Tư vấn phá thai không đau miễn phí

Nếu phá thai là quyết định cuối cùng, chị em hãy lựa chọn cơ sở phá thai uy tín. Cách tốt nhất để giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm: sót thai, sót nhau, băng huyết, thủng tử cung…Việc cung cấp kiến thức về tư vấn phá thai không đau, an toàn sẽ giúp chị em chủ động tầm soát và thực hiện phá thai an toàn nhất không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. 

Tư vấn phá thai không đau gồm những thông tin quan trọng gì?

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là việc sử dụng các phương pháp phá thai an toàn nhất (nội khoa và ngoại khoa) nhằm đình chỉ thai nghén với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm tại cơ sở y tế chuyên khoa, phòng khám phá thai uy tín. 

Tùy vào tuổi thai và tình trạng sức khỏe thai phụ, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai không đau phù hợp. 

Các phương pháp phá thai không đau

Tư vấn phá thai không đau miễn phí

Các phương pháp phá thai không đau an toàn nhất

Phương pháp phá thai không đau là phương pháp được nhiều người áp dụng và lựa chọn hiện nay. Dưới đây là một số biện pháp phá thai không đau được áp dụng như:

Phá thai bằng thuốc: sử dụng thuốc phá phá thai theo chỉ định của bác sĩ áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, sức khỏe thai phụ tốt và đủ điều kiện phá thai. Thuốc phá thai có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai, kích thích co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài, hiệu quả của phương pháp này lên đến 99%.

Phá thai bằng phương pháp hút thai chân không: can thiệp dụng cụ y  tế vào tử cung thai phụ đưa thai nhi ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Áp dụng với thai nhi từ 6 -12 tuần tuổi. Phương pháp mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu đau đớn và tránh được các biến chứng nguy hiểm, thời gian phá thai không đau ngắn…

Phá thai bằng phương pháp nong, gắp thai: chỉ phù hợp  với thai nhi 13-18 tuần tuổi. Bằng cách sử dụng những dụng cụ y tế và thuốc để chấm dứt thai nghén. Tuy nhiên, phương pháp này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, vì thai nhi lúc này đã phát triển hoàn thiện, bám chặt vào tử cung người mẹ. Bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo không nên phá thai vào thời điểm này. 

Quy trình phá thai không đau gồm những bước gì?

Để đảm bảo phá thai an toàn, không đau bắt buộc phải thực hiện đúng quy trình chuẩn gồm 3 bước sau:

  • 1: Thăm khám lâm sàng và siêu âm
  • 2: Thực hiện thủ thuật phá thai
  • 3: Chăm sóc sau phá thai
  • 4; Tái khám theo đúng lịch hẹn

Những câu hỏi xoay quanh phá thai không đau

Chi phí phá thai không đau có đắt không?

Vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhất, chính là chi phí phá thai không đau là bao nhiêu có đắt không. Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiện Hòa, chi phí phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tuổi thai, sức khỏe thai phụ, cơ sở thực hiện…Vì vậy, để biết chính xác chi phí phá thai bằng con số cụ thể hãy đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ tư vấn cụ thể.

Thời điểm phá thai không đau tốt nhất là khi nào?

Theo kinh nghiệm lâm sàng của các bác sĩ chuyên khoa, thời điểm phá thai không đau an toàn tốt nhất là khi thai nhi đang còn nhỏ, thai đã vào tử cung hay thai chưa hình thành các bộ phận trên cơ thể cũng như chưa có sự liên kết chặt chẽ với người mẹ. Lúc này, phương pháp phá thai sẽ đơn giản và dễ thực hiện tránh được các rủi ro và biến chứng. 

Phá thai không đau có phải nằm viện không?

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ sau khi phá thai, bác sĩ sẽ quyết định có nằm viện hay không. Thông thường, người bệnh có thể nghỉ ngơi tại chỗ trong vòng 30 phút đến 1 tiếng, sau khi được kiểm tra ổn định thì có thể ra về.

Tư vấn phá thai không đau miễn phí

Phá thai không đau có phải nằm viện không?

Dấu hiệu minh chứng phá thai thành công là gì?

Dù phá thai nội khoa hay ngoại khoa, người bệnh sau khi phá thai đều có thể gặp các triệu chứng như: đau bụng nhẹ, ra máu âm đạo, buồn nôn, sốt nhẹ…Tuy nhiên, những triệu chứng này đều sẽ tự hết trong vài ngày và minh chứng các bạn đã phá thai thành công. Nếu thai phụ, đau bụng dữ dội, ra máu âm đạo kéo dài trên 10 ngày cần nhanh chóng gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và xử lý kịp thời, cảnh báo phá thai thất bại. 

Tái khám sau phá thai có cần thiết không?

Tái khám sau phá thai là việc làm cần thiết, bước cuối cùng nhằm đánh giá kết quả đình chỉ thai nghén. Việc thăm khám nhằm đánh giá xem, việc đình chỉ thai nghén đã thành công hay chưa, và có biện pháp can thiệp sớm.

Hy vọng những thông tin về tư vấn phá thai không đau trên đã giúp chị em có cái nhìn tổng quát hơn. Nếu có thắc mắc, liên hệ hotline phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được giải đáp nhanh nhất cùng bác sĩ chuyên khoa. 

: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
Bài viết liên quan
  • phong kham
  • phong kham
  • phong kham

Điện thoại tư vấn miễn phí

phong kham
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám