Mức chi phí 1 lần phá thai không đau bao nhiêu tiền

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Chào bác sĩ !

Tôi năm nay 25 tuổi, hiện đang có thai 8 tuần tuổi. Bác sĩ cho tôi hỏi 1 lần phá thai không đau bao nhiêu tiền? Do tôi chưa có công việc, gia đình lại khó khăn không có điều kiện để nuôi em bé, nên đành quyết định bỏ thai. Tôi biết lựa chọn này rất tàn nhẫn nhưng tôi không còn lựa chọn nào khác. Mong bác sĩ thông cảm và tư vấn ! (Bạn T- Hà Nội).

Bạn T thân mến: Phá thai là quyết định không mấy dễ dàng đối với phụ nữ. Vấn đề chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền? rất quan trọng. Nhưng bạn nên hiểu, dù sử dụng phương pháp phá thai không đau nào, sức khỏe đều bị ảnh hưởng nhất định, đặc biệt là tâm lý và khả năng sinh sản sau này.

Vì vậy, để tránh mang thai ngoài ý muốn, tốt nhất khi quan hệ tình dục bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như: sử dụng bao cao su, đặt vòng tránh thai, dùng que tránh thai, sử dụng các loại thuốc tránh thai…)

Mức chi phí 1 lần phá thai không đau bao nhiêu tiền

Phá thai không đau bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào tuổi thai, cơ sở vật chất, thủ thuật phá thai

Mức chi phí 1 lần phá thai không đau bao nhiêu tiền

Với câu hỏi của bạn T, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nội chưa thể cho bạn biết chính xác được chi phí 1 lần phá thai không đau bao nhiêu tiền. Bởi có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá thành cao hay thấp của 1 ca pha thai an toàn, không đau.

Phá thai không đau bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thủ thuật phá thai

Như bạn T chia sẻ, bạn đang mang thai 8 tuần, phương pháp phá thai phù hợp là sử dụng ống hút siêu dẫn. Tuy nhiên, để biết chính xác bạn đang mang thai bao nhiêu tuần, bạn nên đến trực tiếp phòng khám để được kiểm tra lại.

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu? còn dựa vào các xét nghiệm. Nếu thai phụ xét nghiệm cho thấy mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý về gan – thận thì sẽ tốn thêm một khoản chi phí để điều trị khỏi hẳn mới có thể thực hiện phá thai.

Chi phí phá thai không đau phụ thuộc vào cơ sở phá thai

Chi phí 1 lần phá thai không đau ở mỗi cơ sở, phòng khám là khác nhau. Bác sĩ khuyên, nếu bạn có ý định bỏ thai nên tìm hiểu và đến những địa chỉ phá thai không đau chất lượng (Tham khảo phòng khám đa khoa Bắc Việt – cơ sở phá thai an toàn được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn).

chi phí 1 lần phá thai

Một cơ sở phá thai chất lượng, trang thiết bị, dịch vụ, máy vô trùng đầy đủ được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, có thể xử lý tất các tình huống xấu xảy ra trong quá trình phá thai. Nên chi phí phá thai không đau sẽ cao hơn. Ngoài ra, trình độ chuyên môn, thâm niên làm việc của các bác sĩ chuyên khoa cũng quyết định một phần đến giá cả 1 lần phá thai không đau.

Tuổi thai quyết định chi phí phá thai không đau bao nhiêu

Tuổi thai càng nhỏ, chi phí phá thai sẽ thấp bởi không có sự can thiệp ngoại khoa, thai phụ chỉ cần sử dụng thuốc phá thai là có thể đình chỉ thai nghén. Ngược lại, đổi với tuổi thai lớn hơn (Trên 7 tuần tuổi như bạn T) cần can thiệp ngoại khoa, sử dụng các dụng cụ y khoa tác đông vào tử cung thai phụ và tiến hành lấy thai ra ngoài. Do đó, chi phí phá thai không đau sẽ cao hơn.

Có thể thấy: phá thai không đau bao nhiêu tiền? ở mỗi người sẽ khác nhau, vì thế không có một con số chính xác nào cả. Để biết chính xác, bạn nên phòng khám để được thăm khám và xác định tuổi thai. Dựa vào kết quả, bác sĩ sẽ trao đổi và tư vấn phương pháp phá thai không đau phù hợp, chi phí cần thiết để thực hiện 1 ca phá thai thành công.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn về chi phí phá thai không đau hay các phương pháp phá thai an toàn, không đau. Liên hệ Hotline phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội để được tư vấn và giải đáp miễn phí bởi các chuyên gia y khoa.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC