Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền hiện nay

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu là câu hỏi đang được nhiều chị em quan tâm hiện nay khi có ý định bỏ thai. Mỗi thai phụ sẽ có chi phí phá thai khác nhau, do đó không thể xác định chính xác được bằng một con số cụ thể. Vậy chi phí thực hiện bỏ thai là bao nhiêu, phụ thuộc vào những yếu tố nào? Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ phân tích và làm rõ vấn đề này.

Phá thai an toàn là gì?

Theo chia sẻ của BSCK, phá thai an toàn là biện pháp được thực hiện nhằm chấm dứt thai kỳ do trực tiếp bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

Phá thai an toàn chỉ được thực hiện khi thai đã di chuyển vào trong tử cung và sức khỏe thai phụ đảm bảo. Với trường hợp, thai chưa nằm trong tử cung hoặc thai nằm ngoài tử cung thì sẽ cần can thiệp bằng các biện pháp khác.

chi phí phá thai an toàn Giải đáp: chi phí phá thai an toàn

Phá thai an toàn gồm 2 phương pháp chính như:

– Phá thai nội khoa: phá thai bằng thuốc, áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi.

– Phá thai ngoại khoa: áp dụng với thai trên 6 tuần, thai đã vào tử cung.

⛳️ Tham khảo thêm: Những thời điểm phá thai an toàn chị em nên biết

Để phá thai an toàn, chị em cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Tùy vào độ tuổi của thai, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp bỏ thai phù hợp. Tuyệt đối không tự ý phá thai tại nhà dưới bất cứ hình thức nào, đặc biệt không mua thuốc về phá thai bởi có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu?

BSCK nhấn mạnh, chi phí bỏ thai hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

Phụ thuộc vào địa chỉ phá thai

Tại địa chỉ y tế uy tín, có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao, việc phá thai diễn ra an toàn, suôn sẻ và không có biến chứng. Do đó, chi phí phá thai tại những cơ sở y tế này sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đảm bảo. Còn các cơ sở chui tuy chi phí rẻ hơn nhưng nguy cơ gặp biến chứng sau phá thai là rất lớn, thậm chí dễ bị băng huyết nếu tay nghề bác sĩ kém.

Phụ thuộc vào tuổi thai

Tuổi thai là yếu tố quyết định tới phá thai an toàn bao nhiêu tiền. Thai càng to thì chi phí thực hiện bỏ thai sẽ càng nhiều. Tuy nhiên, không phải phá thai tuổi càng nhỏ càng tốt, càng tiết kiệm chi phí, bởi thai còn quá bé, chưa di chuyển vào tử cung sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, chị em cần đi thăm khám để xác định xem đã đủ điều kiện để thực hiện phá thai hay chưa.

tư vấn

Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe

Nếu chị em đang mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần điều trị khỏi các bệnh lý này trước mới có thể tiến hành phá thai. Do đó, chi phí phá thai trong trường hợp này sẽ tăng lên vì còn bao gồm cả chi phí điều trị bệnh lý chị em mắc phải.

Ngược lại, nếu chị em không mắc các bệnh lý viêm nhiễm, sức khỏe tốt, tâm lý ổn định thì sẽ được chỉ định tiến hành phá thai luôn nên chi phí sẽ thấp hơn.

Chi phí tái khám sau phá thai

Sau khi phá thai, chị em sẽ được đặt lịch hẹn tái khám lại để kiểm tra xem tình trạng sức khỏe ổn định chưa, phá thai thành công hay chưa… Nếu không còn vấn đề gì bất thường thì chi phí sẽ không phát sinh thêm.

Lưu ý: Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Do đó, chị em muốn biết cụ thể phá thai hết bao nhiêu tiền thì cần phải đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Không nên ham rẻ mà đến các cơ sở chui, không giấy phép bởi sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, làm ảnh hưởng tới chức năng sinh sản về sau.

Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý

Phòng khám đa khoa Bắc Việt, địa chỉ 75 đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy Hà Nộiđịa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý nhất hiện nay. Đây là phòng khám chuyên sâu về đình chỉ thai an toàn đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội, nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Phòng khám đang sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng có công nghệ, kỹ thuật cao, tiên tiến nhất để thực hiện đình chỉ thai an toàn. Toàn bộ các thiết bị đều được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn, Nhật, Mỹ…. Chính vì vậy, sẽ giúp cho việc xác định tình trạng thai, thai phụ chính xác, đồng thời giúp việc phá thai được đảm bảo an toàn trong và sau khi thực hiện.

phá thai an toàn bao nhiêu tiền

Hiện nay, phòng khám đang thực hiện phá thai an toàn, không biến chứng bằng các phương pháp sau:

– Phá thai an toàn bằng thuốc

– Phá thai bằng phương pháp hút thai chân không

– Phá thai an toàn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

– Phá thai không đau bằng ống hút trực quan siêu dẫn

Mọi chi phí thực hiện định chỉ thai của phòng khám được thực hiện theo đúng quy định của cơ quan chức năng và được công khai minh bạch rõ ràng. Do đó, sẽ không có tình trạng chặt chém giá cao hay thu sai. Ngoài ra, phòng khám còn triển khai chương trình hỗ trợ giảm chi phí khám và thực hiện phá thai an toàn cho những chị em đăng ký lịch hẹn khám online TẠI ĐÂY.

Phòng khám Bắc Việt làm việc từ 7h30 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, bao gồm tất cả các ngày lễ. Do đó, chị em có thể tranh thủ thời gian rảnh để đặt lịch hẹn tới khám và thực hiện đình chỉ thai an toàn.

Hi vọng, thông qua bài viết này đã giúp chị em có câu trả lời chính xác về chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? Nếu chị em còn thắc mắc gì, nữ giới liên hệ qua số hotline 0353 909 141, zalo 0353 909 141 để được tư vấn miễn phí.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC