Phá thai an toàn ở đâu Hà Nội có bác sĩ giỏi

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Phá thai là việc áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, nhằm đẩy thai nhi ra ngoài cơ thể thai phụ, chấm dứt thai kỳ sớm. Vì thế, thai phụ cần cẩn trọng lựa chọn cho chính mình những địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng để đảm bảo sức khỏe, tránh biến chứng nguy hiểm. Vậy phá thai an toàn ở đâu Hà Nội có bác sĩ giỏi?

Phá thai an toàn ở đâu Hà Nội có bác sĩ giỏi

Phá thai an toàn ở đâu Hà Nội luôn là vấn đề nan giải của chị em phụ nữ. Nếu không may lựa chọn những cơ sở phá thai hoạt động chui, kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn…đồng nghĩa thai phụ sẽ phải đánh đổi sức khỏe để nhận lại những biến chứng nguy hiểm như: sót thai, sót nhau, băng huyết, nhiễm trùng, viêm nhiễm phụ khoa, tử cung bị thủng hoặc rách, vô sinh hiếm muộn. Thậm chí có những trường hợp biến chứng không được cấp cứu kịp thời, thai phụ đã phải đánh đổi bằng cả tính mạng.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những bệnh viện lớn, đầu ngành của nhà nước để phá thai an toàn. Tuy nhiên, nhược điểm của những bệnh viện công là thủ tục rất lằng nhằng, thời gian xếp hàng chờ đợi lâu, thậm chí có người mất cả ngày đợi chờ vẫn chưa đến lượt. Căn bản, hàng ngày lượt bệnh nhân ra vào thường quá tải. Do đó, các bạn có thể lựa chọn những phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, những phòng khám này phải đảm bảo chất lượng, uy tín và có giấy phép hoạt động đình chỉ thai nghén.

Phá thai an toàn ở đâu Hà Nội có bác sĩ giỏi

Phòng khám đa khoa Bắc Việt nơi hội tụ những bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm

Phá thai an toàn ở đâu?

Vậy phá thai an toàn ở đâu Hà Nội có bác sĩ giỏi, chính là phòng khám đa khoa Bắc Việt với hàng loạt các ưu điểm vượt trội như:

Phòng khám hội tụ đông đủ các bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao. Đều có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, luôn giữ thái độ cởi mở, chu đáo với bệnh nhân. Tao tâm lý thoải mái nhất cho bệnh nhân khi phá thai tại đa khoa Bắc Việt.

Tại đây có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhất, cùng hệ thống phòng chức năng đạt chuẩn chất lượng (phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng bệnh, phòng chờ…). Từ đó, hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình thăm khám, đưa ra kết quả chính xác nhất.

Thủ tục phá thai đơn giản, nhanh chóng và được thực hiện một cách khoa học. Toàn bộ thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, không có trường hợp đánh cắp thông tin cá nhân của bệnh nhân vào mục đích tư lợi riêng.

Đó chính là những lý do, chúng tôi khuyên bạn nên chọn phòng khám đa khoa Bắc Việt làm địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội.

Các phương pháp phá thai an toàn tại đa khoa Bắc Việt

bv tv

Những cách phá thai an toàn nhất đã và đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Bắc Việt gồm:

  • Phá thai bằng thuốc
  • Phá thai bằng ống hút siêu dẫn
  • Phương pháp nong – gắp thai

Vậy nên lựa chọn phương pháp nào?

Mỗi phương pháp trên sẽ phù hợp với các đối tượng khác nhau. Để biết chắc chắn mình phù hợp với phương pháp phá thai an toàn nào, các bạn cần đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bắc Việt để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, đánh giá tổng quan sức khỏe thông qua các kết quả xét nghiệm hoặc các chỉ số quan trọng khác. Từ đó, mới tư vấn phương pháp phù hợp để không ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ, cũng như tránh được các biến chứng nguy hiểm.

Nếu muốn chi tiết cách thức hoạt động của từng phương pháp hoặc giá phá thai an toàn là bao nhiêu?, liên hệ hotline phòng khám đa khoa Bắc Việt để được tư vấn miễn phí hoàn toàn. Phòng khám đa khoa Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng làm việc từ 7h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần, không kể ngày nghỉ lễ.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC