Tại sao chị em nên chọn phương pháp phá thai không đau?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn lựa chọn tuyệt vời dành cho chị em, với vô số lợi ích mang lại. Đây cũng là phương pháp được các bệnh viện lớn trên cả nước áp dụng khá thành công. Vậy tại sao nên chọn phá thai không đau, lợi ích mang lại là gì? Hãy tìm hiểu thông qua những tư vấn bổ ích của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt nhé!

Tại sao chị em nên chọn phá thai không đau?

Một phút lầm lỡ dẫn đến mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi dị tật, điều kiện sức khỏe không tốt hay vô vàn những lý do khác. Đều là nguyên nhân khiến chị em quyết định bỏ thai. Phương pháp được đông đảo chị em tín nhiệm và lựa chọn, chính là phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn. Vậy tại sao nên chọn phá thai không đau mà không phải phương pháp khác.

Độ an toàn tuyệt đối, thai nhi được loại bỏ hoàn toàn

Điểm đặc biệt của phương pháp này, mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng một ống hút chuyên biệt, hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo. Ngoài ra, với lực hút mạnh ống hút siêu dẫn sẽ nhanh chóng hút toàn bộ thai nhi ra ngoài, khi thai nhi dưới 13 tuần tuổi mà không để lại bất cứ một biến chứng nguy hiểm nào.

Thai phụ không có cảm giác đau đớn

Tại sao chị em nên chọn phá thai không đau?

Thai phụ không có cảm giác đau đớn khi thực hiện phá thai không đau bằng ống hút

Với thiết kế nhỏ gọn, được làm từ chất liệu mềm dẻo, độ đàn hồi tốt, có thể dễ dàng luồn lách tiến tới tử cung thai phụ thông qua đường âm đạo. Ngoài ra, trước khi thực hiện thủ thuật phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn, thai phụ sẽ được tiêm thuốc gây tê tử cung. Đây chính là những lý do, khi thực hiện phá thai chị em sẽ không có cảm giác đau đớn và sợ hãi giống như phương pháp hút thai truyền thống.

Thời gian tiến hành thủ thuật nhanh

Nếu như những cơ sở khác, thời gian thực hiện thủ thuật phá thai không đau hơn 30p. Thì tại phòng khám đa khoa Bắc Việt, các bác sĩ thực hiện phá thai không đau chỉ mất 5- 10p. Sau đó, thai phụ sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ và lắng nghe tư vấn của bác sĩ trước khi ra về. Chình vì thời gian tiến hành thủ thuật nhanh, chị em có thể tranh thủ làm giờ ngoài hành chính.

Chi phí phá thai không đau thấp

Mặc dù phương pháp thai không đau can thiệp dụng cụ y tế để hút thai ra ngoài, nhưng chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền lại cực kỳ hợp lý. Chi phí sẽ còn hấp dẫn hơn, nếu được tiến hành tại những cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng, uy tín.

Không xảy ra biến chứng

Nhiều chị em thắc mắc, phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn có để lại biến chứng không? Chúng tôi xin nhận định rằng, phương pháp phá thai không đau được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn nhất với tỷ lệ biến chứng cực kỳ nhỏ.

  • Khả năng sót thai chỉ 0,1%
  • Khả năng băng huyết chỉ 0,2%

bv tv

Bên cạnh đó, sau khi phá thai không đau chị em sẽ xuất hiện các cơn đau bụng nhẹ và ra máu âm đạo. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ tự hết trong 5 -7 ngày, chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

Và sau khi thực hiện xong thủ thuật bỏ thai không đau, chị em cần quay lại cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sĩ thăm khám lại một lần nữa để chắc chắn ca phá thai thành công như mong đợi.

Tại sao nên chọn phá thai không đau? câu trả lời đã được đề cập ở trên. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay phòng khám đa khoa Bắc Việt để thực hiện phá thai an toàn, không đau, không biến chứng. Nếu còn thắc mắc, liên hệ hotline phòng khám để được tư vấn chi tiết.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC