Bác sĩ CKI Bùi Thị Hằng – Thượng tá quân đội

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ BÙI THỊ HẰNG – THƯỢNG TÁ QUÂN ĐỘI
Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. Sau đó với năng lực giỏi giang của mình, bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.

Thượng tá/ Bác sĩ Bùi Thị Hằng là một trong những bác sĩ chuyên khoa I hàng đầu trong lĩnh vực siêu âm và chẩn đoán hình ảnh tại khu vực phía Bắc nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng. Không chỉ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, bác sĩ Hằng còn được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến bởi sự tận tâm, tận tụy trong công việc.

Tổng quan về bác sĩ CKI Bùi Thị Hằng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm thực tiễn tại Bệnh viện Quân y 7 – Quân khu 3 – Bộ Quốc Phòng. Tại đây, bác sĩ Hằng đã giữ chức Phó chủ nhiệm khoa Chẩn đoán chức năng, chuyên chẩn đoán hình ảnh, siêu âm và hỗ trợ chẩn đoán điều trị bệnh.

Các kết quả từ siêu âm ổ bụng, chụp CT,… là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc chẩn đoán bệnh – căn cứ quan trọng để kết luận chị em có đủ điều kiện để bảo thai an toàn và hiệu quả hay không. Chính vì vậy, công việc của bác sĩ Hằng là rất quan trọng trước một ca thực hiện đình chỉ thai nghén.

Thượng tá/ Bác sĩ Bùi Thị Hằng

Cụ thể bác sĩ Bùi Thị Hằng chuyên sâu về chẩn đoán hình ảnh:

– Siêu âm và chẩn đoán bệnh lý tại ổ bụng, sinh dục và tiết niệu.

– Siêu âm thai.

– Siêu âm tuyến giáp, tuyến vú và khớp…

Trong suốt quá trình học tập và công tác làm việc, bác sĩ Bùi Thị Hằng không ngừng trau dồi thêm tri thức khi tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và thực hiện nhiều đề án nghiên cứu về siêu âm – chẩn đoán có kết quả ấn tượng.

Chính vì vậy, bác sĩ Hằng luôn chẩn đoán hình ảnh rất chính xác, chưa từng xảy ra bất kỳ một sai sót nào. Với thái độ làm việc đặt cái tâm lên hàng đầu, bác luôn được mọi người bệnh đến khám yêu quý và dành sự tín nhiệm cao với nghề y.

Hiện nay, bác sĩ Bùi Thị Hằng được Phòng khám Đa khoa Bắc Việt được mời về công tác và làm việc và hiện đang giữ chức vụ Trưởng phòng khám siêu âm – chẩn đoán hình ảnh.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC