Chi phí phá thai ở bệnh viện và phòng khám [Chênh lệch giá]

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Chi phí phá thai ở bệnh viện hay phòng khám hợp lý hơn? Phá thai là sự chấm dứt hoặc đình chỉ thai nghén thực hiện bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Nên chi phí phá thai ở mỗi đối tượng là khác nhau do nhiều yếu tố: cơ sở và bác sĩ thực hiện, các biện pháp phá thai an toàn….Theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin nhé !

Thống kê hàng năm từ Bộ Y tế, “70.000 ca tử vong, 5 triệu ca khuyết tật, dị dạng”. Hậu quả của việc tự ý phá thai bằng thuốc hoặc thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng, máy móc, trang thiết bị không đảm bảo. Với tâm lý hoang mang, không biết nên đến bệnh viện hay phòng khám, chi phí phá thai ở bệnh viện hay phòng khám thì hợp lý?

Chi phí phá thai ở bệnh viện và phòng khám

Nên đễn bệnh viện hay phòng khám để phá thai? chi phí ở đâu hợp lý

Chi phí phá thai ở bệnh viện và phòng khám – Nên phá thai ở đâu thì tốt?

Có thể nói phá thai ở bệnh viện hay phòng khám chất lượng, uy tín (có giấy phép hoạt động) thì đều tốt như nhau. Nhưng phá thai ở đâu thì đều có những nhược điểm riêng bạn nên biết trước khi đưa ra quyết định:

Ưu điểm:

 • Bác sĩ: chuyên môn cao, tay nghề vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện thủ thuật phá thai. Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân.
 • Cơ sở vật chất: hệ thống máy móc hiện đại và đạt chuẩn bộ Y tế, dụng cụ được vô trùng đảm bảo chất lượng
 • Hồ sơ bệnh án: bảo mật tuyệt đối thông tin bệnh nhân
 • Phương pháp phá thai: hiện đại, tiến tiến, không gây tổn thương và biến chứng, sức khỏe bệnh nhân nhanh hồi phục

bv tv

Nhược điểm:

Phá thai ở bệnh viện

 • Mất thời gian chờ đợi, đông đúc
 • Thời gian làm việc hạn chế
 • Thủ tục, hồ sơ rườm rà
 • Chi phí phá thai ở bệnh viện cao

Phá thai ở phòng khám đa khoa chất lượng

 • Không cần phải chờ đợi, chỉ cần đặt lịch khám trực tuyến là có thể khám ngay
 • Thời gian làm việc linh động, ngoài giờ hành chính
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Chi phí phá thai ở phòng khám hợp lý

Có thể nói chi phí phá thai ở bệnh viện thường cao hơn 1 chút so với các phòng khám chất lượng do phụ thuộc vào các yếu tố khác (VD: nếu phá thai ở bệnh viện phụ sản Hà Nội vào Chủ nhật chi phí sẽ cao hơn bình thường) Tuy nhiên, đánh giá chung về phương pháp phá thai và hệ thống máy móc chuyên dụng thì cả 2 đều đáp ứng tốt cho bệnh nhân. Tùy vào điều kiện và thời gian bạn có thể lựa chọn đến bệnh viện hoặc phòng khám.

Phòng khám có tiếng về phá thai an toàn và chất lượng chị em nên biết

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một phòng khám chất lượng – Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội 73 Trần Duy Hưng luôn tự hào là địa chỉ phá thai an toàn hàng đầu với hàng loạt các ưu điểm vượt trội tương đương ở bệnh viện:

Chi phí phá thai ở bệnh viện và phòng khám

Phá thai an toàn tại phòng khám đa khoa Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng

 • Trang thiết bị hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng, sử dụng dụng cụ y tế riêng biệt mỗi bệnh nhân để tránh lây nhiễm chéo.
 • Khi đến phòng khám phá thai bạn sẽ được các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành thăm khám, kiểm tra và trực tiếp thực hiện thủ thuật phá thai.
 • Sử dụng phương pháp phá thai không đau an toàn với ưu điểm: không đau, chính xác, an toàn, thực hiện nhanh, không xảy ra biến chứng, sức khỏe bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ được “ chi phí phá thai ở bệnh viện hay phòng khám thì hợp lý”. Nếu bạn là người bận rộn, ít thời gian có thể lựa chọn phòng khám Đa khoa Bắc Việt. Liên hệ hotline 0353.909.141 để được tư vấn cùng chuyên gia và đặt lịch khám sớm nhất.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC