Đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hà Nội an toàn, giá thành hợp lý

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Phá thai bằng thuốc luôn là lựa chọn số 1, đối với những chị em có ý định bỏ thai dưới 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, đứng trước hàng trăm phòng khám lớn nhỏ ở Hà Nội mọc lên như nấm, nhiều chị em hoang mang, lo lắng không biết lựa chọn như thế nào? Tìm hiểu bài viết dưới đây, để biết đâu địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hà Nội an toàn, giá thành hợp lý.

Đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hà Nội an toàn, giá thành hợp lý

Nhiều chị em đau đầu khi lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

Lý giải vì sao nên chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín, chất lượng

Phá thai bằng thuốc chính là sử dụng các loại thuốc phá thai an toàntheo chỉ dẫn của bác sĩ để đình chỉ thai nghén, không cho thai nhi phát triển trong tử cung người mẹ và đẩy thai nhi trực tiếp ra ngoài theo đường âm đạo.

Bên cạnh đó, Việt Nam đang là nước có tỷ lệ vô sinh cao đa phần là trẻ vị thành niên, còn đang đi học, chưa kết hôn. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nạo, phá thai tại các cơ sở, phòng khám y tế kém chất lượng, để lại nhiều biến chứng đau lòng cho người bệnh (sót thai, băng huyết, nhiễm trùng, thủng tử cung, vô sinh hiếm muộn…).

Vì vậy, lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín, chất lượng giúp chị em hạn chế được những biến chứng không mong muốn, không ảnh hưởng đến tử cung và khả năng làm mẹ sau này. Một trong những yếu tố để giữ lửa hôn nhân.

Đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hà Nội an toàn, giá thành hợp lý

Để lựa chọn một địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hà Nội chất lượng, chị em cần xét trên các khía cạnh: tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc, chất lượng – dịch vụ, giấy phép hoạt động.

bv tv

Hiểu được tâm lý của chị em, ngại đến những nơi đông đúc, chờ đợi lâu, thủ tục hồ sơ rườm rà hay sợ đến phòng khám tư chi phí cao. Vi thế, để giảm thiểu những khúc mắc trên cũng như để tinh thần người bệnh được thoải mái nhất, chúng tôi xin đưa ra một địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn đáp ứng tất cả tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, tính pháp lý… đó là Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội.

Bắc Việt – địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

Hướng tới mục tiêu đem đến cho người bệnh những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Phòng khám Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng luôn đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhằm đảm bảo các kết quả chính xác 100%. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực bác sĩ chủ chốt của phòng khám đều có thâm niên làm việc lâu năm sẽ trực tiếp khám và tư vấn về phương pháp phá thai bằng thuốc.

Hơn nữa, khi quyết định phá thai tại phòng khám đa khoa Bắc Việt, chị em sẽ không phải lo chi phí phá thai bằng thuốc đắt hay rẻ. Bởi tất cả chi phí phá thai đều được công khai, minh bạch, niêm yết theo giá quy định của bộ y tế không có trường hợp chặt chém bệnh nhân.

Đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hà Nội an toàn, giá thành hợp lý

Phòng khám Bắc Việt địa chỉ phá thai bằng thuốc số 1 tại Hà Nội

Ngoài ra, để tránh lãng phí thời gian của người bệnh, phòng khám tích hợp đặt lịch khám online qua khung chat bên phải màn hình và số điện thoại 0353.909.141. Khi đến nơi, chỉ cần check mã bệnh nhân là được thăm khám luôn không phải chờ đợi lâu. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, không kể ngày nghỉ hay chủ nhật, thời gian từ 7h30-20h00.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, bạn đã biết đâu là phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn. Đừng vì chi phí thấp mà đưa ra quyết định sai dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng: vô sinh, hiếm muộn, tử cung thủng…

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC