Địa chỉ phòng khám phá thai ở Cầu giấy – Hà Nội chất lượng an toàn

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Địa chỉ phá thai một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Chỉ những địa chỉ uy tín, chất lượng mới hạn chế được biến chứng xảy ra cũng như đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này cho chị em phụ nữ. Dưới đây, là địa chỉ phòng khám phá thai ở Cầu giấy – Hà Nội chị em có thể tham khảo lựa chọn.

Phá thai là gì? Các phương pháp phá thai an toàn nhất

Phá thai được hiểu nôm na, là việc kết thúc sớm thai kỳ bằng cách loại bỏ phôi thai ra khỏi tử cung người mẹ bằng những cách phá thai an toàn. Hiện có 2 phương pháp phá thai phổ biến nhất được áp dụng tại các cơ sở y tế, phòng khám tư nhân uy tín, chất lượng là:

Phương pháp phá thai nội khoa

Địa chỉ phòng khám phá thai ở Cầu giấy - Hà Nội chất lượng an toàn

Phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả cao

Phá thai nội khoa có nghĩa là, các bác sĩ chuyên môn sẽ sử dụng các loại thuốc phá thai được bộ y tế cấp phép sử dụng để đình chỉ thai nghén, đẩy thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ. Giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên. Từ đó, hạn chế tối đa những biến chứng, rủi ro có thể xảy ra như: thủng tử cung, rách tử cung…

Phá thai nội khoa bằng thuốc được chỉ định đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt.

Cảnh báo: phá thai bằng thuốc chỉ hiệu quả và an toàn khi được thực hiện tại các cơ sở y tế, phòng khám uy tín chất lượng. Tuyệt đối không được tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà.

Phương pháp phá thai ngoại khoa

Phương pháp sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dụng, can thiệp trực tiếp vào tử cung người mẹ để đẩy thai nhi ra ngoài. Có 2 phương pháp phá thai ngoại khoa được đánh giá là an toàn gồm: phương pháp hút thai và nong, gắp thai.

Tùy thuộc vào kết quả siêu âm tuổi thai bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa phương pháp phá thai thích hợp nhằm đảm bảo sức khỏe và độ an toàn cao.

  • Phương pháp hút thai: chỉ định khi thai nhi 6 – 12 tuần tuổi
  • Phương pháp nong – gắp thai: chỉ định khi thai nhi 12 – 18 tuần tuổi

Lưu ý: phá thai bằng phương pháp nào sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nhất định. Do đó, để hạn chế tối đa những tổn thương ảnh hưởng đến sức khỏe, chị em hãy lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng.

Địa chỉ phòng khám phá thai ở Cầu giấy – Hà Nội chất lượng an toàn

bv tv

Tại sao có những thủ thuật phá thai dù rất đơn giản, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn những địa chỉ phá thai an toàn uy tín, chất lượng. Bởi nếu người thực hiện không có chuyên môn, máy móc thiết bị y khoa không được vô trùng, cơ sở vật chất thiếu thốn..khi thực hiện phá thai chị em có thể đối mặt với các nguy cơ nguy hiểm: viêm nhiễm đường sinh dục, rách/thủng tử cung, băng huyết, sót thai. Những biến chứng này, nếu không được xử lý kịp thời có thể đe dọa đến tính mạng thai phụ.

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín, chất lượng

Một trong những địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng tại quận Cầu giấy – Hà Nội, chị em có thể tin tưởng lựa chọn chính là phòng khám đa khoa Bắc Việt cơ sở tại 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội.

Từ khi thành lập tới nay, phòng khám đã nhận được đánh giá, phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân đã và đang từng thực hiện phá thai an toàn. Điểm nổi bật tạo nên thương hiệu của phòng khám chính là đội ngũ bác sĩ, đều là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, tận tâm với nghề. Đảm bảo quy trình phá thai an toàn tuyệt đối, không có những rủi ro đáng tiếc.

Hơn hết, phòng khám đa khoa Bắc Việt luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám, làm các xét nghiệm và thực hiện thủ thuật từ đó quy trình phá thai được thành công thuận lợi.

Tất cả những yếu tố then chốt trên đã tạo nên niềm tin trong lòng người bệnh cũng như thương hiệu phòng khám đa khoa Bắc Việt. Nếu còn thắc mắc nào cần giải quyết hãy nhấc máy và gọi đến hotline phòng khám để được tư vấn cụ thể.

Phòng khám làm việc từ 7h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC