Hé lộ chi phí phá thai 1 tháng tuổi – Cách phá thai 1 tháng an toàn

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ BÙI THỊ HẰNG – THƯỢNG TÁ QUÂN ĐỘI
Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. Sau đó với năng lực giỏi giang của mình, bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền? là những thắc mắc mà nhiều chị em quan tâm. Có nhiều chị em vì sợ tốn kém chi phí đã đến những địa chỉ phá thai kém chất lượng dẫn đến “ Tiền mất tật mang”. Để giải quyết vấn đề giá cả, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chị em chi phá thai 1 tháng cũng như cách phá thai 1 tháng an toàn nhất. Cùng theo dõi nhé !

Phá thai 1 tháng bằng cách nào thì an toàn?

Theo các chuyên khoa sản phụ khoa, phá thai 1 tháng tuổi (phá thai 4 tuần tuổi) là thời điểm đình chỉ thai nghén an toàn nhất. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý không được tự ý mua thuốc phá thai không rõ nguồn gốc, xuất xứ bán trôi nổi trên thị trường có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng chính bản thân bạn cũng không lường trước được.

bv tv

Trước khi trả lời phá thai 1 tháng tuổi bằng cách nào?, chị em cần thực hiện:

  • Siêu âm: xác định tuổi thai nhi, vị trí thai nhi để tư vấn phương pháp phù hợp
  • Xét nghiệm máu: nhằm xác định thai phụ có mắc bệnh thiếu máu hay rối loạn đông máu
  • Khám tổng quan sức khỏe thai phụ: xác định các bệnh lý về gan, thận, có dị ứng với thuốc phá thai không..

Nếu chị em đáp ứng đủ điều kiện: thai dưới 1 tháng tuổi, sức khỏe thai phụ tốt, không dị ứng với thuốc phá thai sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc.

Đầu tiên, thai phụ sẽ được uống viên thứ nhất có tác dụng làm bong thai, tách thai ra khỏi niêm mạc cổ tử cung. Sau 2 ngày, quay lại cơ sở phá thai để uống viên thứ 2 để kích thích co bóp tử cung và đẩy thai ra ngoài. Tiếp theo, thai phụ sẽ được theo dõi trực tiếp tại phòng khám khoảng 2 -3h, nếu không có biểu hiện bất thường sẽ được cho về và tái khám sau 14 ngày.

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi có đắt không? Đâu là địa chỉ phá thai an toàn?

Tại Hà Nội có rất nhiều bệnh viện, cơ sở tư nhân thực hiện phá thai. Tuy nhiên, đối với các bệnh viện Phụ sản, Bạch Mai, Thanh Nhàn…chỉ làm việc giờ hành chính, lượng người vào khám thường quá tải chưa kể đến thủ tục khám bệnh rườm rà. Do đó, nếu khám tại đây người bệnh sẽ mất thời gian chờ đợi khá lâu cũng như chi phí phá thai 1 tháng tuổi ở bệnh viện cũng cao hơn.

Đâu là địa chỉ phá thai an toàn?

Để khám và phá thai 1 tháng tuổi an toàn, ngoài giờ hành chính, chi phí phù hợp, không mất thời gian chờ đợi nên đến phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội. Ngoài phá thai an toàn bằng thuốc, phòng khám còn áp ứng phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống hút siêu dẫn mềm.

Hé lộ chi phí phá thai 1 tháng tuổi - Cách phá thai 1 tháng an toàn

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi còn phụ thuộc vào: cơ sở thực hiện, tuổi thai, sức khỏe thai phụ...

Về vấn đề chi phí phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền? còn phù hợp vào nhiều yếu tố khác nhau như: cơ sở thực hiện, tuổi thai, sức khỏe thai phụ. Nên việc đưa ra 1 con số chính xác là điều không thể. Nếu lựa chọn phòng khám Bắc Việt làm địa chỉ phá thai dưới 1 tháng, chị em hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả, mọi chi phí phá thai đều được công khai, minh bạch và niêm yết theo giá quy định của bộ Y tế. Trước khi thực hiện, chị em sẽ được tư vấn cụ thể về phương pháp, ưu nhược điểm từng phương pháp cũng như tất cả chi phí có liên quan. Do đó, không có trường hợp đội giá cũng như các chi phí phát sinh không rõ từ đâu.

Hy vọng với những thông tin trên, có thể giải tỏa tâm lý chi phí phá thai 1 tháng có đắt không? cũng như lựa chọn cho bản thân phương pháp phá thai an toàn. Nếu còn khúc mắc nào cần giải quyết liên hệ với tổng đài tư vấn phá thai online để được trao đổi 1 -1 với các bác sĩ hàng đầu phòng khám đa khoa Bắc Việt.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC