Thật đáng sợ nếu chọn địa chỉ phá thai kém chất lượng

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Địa chỉ phá thai an toàn sẽquyết định đến thành công của ca phá thai và sức khỏe của thai phụ. Chọn sai địa chỉ phá thai an toàn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như: tử cung bị thủng, biến chứng….Vậy địa chỉ phá thai nào an toàn và cần đảm bảo yếu tố gì?

Thật đáng sợ nếu chọn nhầm địa chỉ phá thai kém chất lượng

Giữa thủ đô rộng lớn, việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội không khác gì “Mò kim đáy bể”. Gây tâm lý hoang mang cho chị em, khi phải xác định đâu là cơ sở phá thai chất lượng và kém chất lượng, hoạt động chui dưới mác cơ sở uy tín.

Thật đáng sợ nếu chọn địa chỉ phá thai kém chất lượng

Địa chỉ phá thai kém chất lượng – nơi tiềm ẩn rủi ro cao

Do đó, nếu chị em đưa ra quyết định sai lầm, chọn địa chỉ phá thai không đau kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Dưới đây, là một số hậu quả chị em có thể gặp phải nếu chọn sai địa điểm phá thai:

Thai chết lưu trong tử cung người mẹ

Do trình độ chuyên môn bác sĩ thực hiện kém, gây hiện tượng thai chết lưu. Nếu không phát hiện sớm, để quá 48h có thể gây viêm nhiễm cổ tử cung, buồng trứng và một số cơ quan lân cận khác.

Phá thai còn sót và thai nhi bị dị tật

Thực hiện ở những cơ sở phá thai kém chất lượng, khiến không ít chị em lao đao, thai nhi vẫn phát triển bình thường trong tử cung người mẹ. Nhưng thai nhi lại bị dị tật do hiện tượng phá thai còn sót.

tư vấn

Tử cung bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Cơ sở phá thai kém chất lượng, điều kiện về cơ sở vật, máy móc không đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Phương pháp phá thai thô bạo, khiến nhiều chị em bị rách hoặc tử cung bị thủng cản trở đến khả năng làm mẹ sau này.

Gây biến chứng vô sinh

Vòi trứng bị tắc, buồng tử cung bị dính một trong những nguyên nhân gây vô sinh vĩnh viễn. Nếu chị em ham rẻ chọn những cơ sởphá thai kém chất lượng. Nguy hiểm hơn, sức khỏe chị em có thể bị đe dọa, nếu các biến chứng phá thai không được xử lý kịp thời.

Cảnh báo: đừng vì một phút chủ quan của bản thân mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Hãy cân nhắc, kỹ lưỡng và chọn cho mình địa chỉ phá thai an toàn.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội và tiêu chuẩn đánh giá

Một địa chỉ đáp ứng đầy đủ, tiêu chí đánh giá để đạt một cơ sở phá thai chất lượng, không ai khác chính là Phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nội tọa lạc tại 73 Trần Duy Hưng. Phòng khám được nhiều chị em bình chọn và có những phản hồi tích cực từ bệnh nhân, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ là nhân lực chủ chốt và chịu trách nhiệm chính đến thành công của ca phá thai nên Đa khoa Bắc Việt luôn chọn lọc rất kỹ lưỡng. Đội ngũ bác sĩ đều được mời về từ các bệnh viện lớn và có nhiều năm kinh nghiệm.

Trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất

Thật đáng sợ nếu chọn địa chỉ phá thai an toàn không đúng

Trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn- tiêu chí đánh giá cơ sở phá thai an toàn

Để hỗ trợ bác sĩ trong thăm khám và điều trị bệnh. Phòng khám luôn trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Ngoài ra, Bắc Việt còn có máy vô trùng dụng cụ y tế, đảm bảo không gây viêm nhiễm cho bệnh nhân,

Phương châm hoạt động

Với phương châm hành nghề “ 1 Bác sĩ, 1 y tá, 1 bệnh nhân’ nên chị em tới đây luôn được chăm sóc tận tình và chu đáo nhất.

Qua những chia sẻ trên, chị em đã hiểu được tầm quan trọng khi lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, không đau. Nếu có thắc mắc về các phương pháp phá thai an toàn, đặt lịch khám hãy liên hệ hotline & zalo: 0353 909 141 hoặc chủ động đến phòng khám Đa khoa Bắc Việt để được tư vấn nhé !.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC