Phá thai bằng thuốc ở đâu Hà Nội an toàn, chất lượng

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI TRẦN THỊ ÁNH – CHUYÊN GIA Y TẾ
Bác sĩ Trần Thị Ánh không chỉ là bác sĩ chuyên khoa phụ sản, mà còn là một chuyên gia y tế trong cùng lĩnh vực.

[Phá thai bằng thuốc ở đâu Hà Nội] Khi nền văn hóa Phương Tây du nhập vào Việt Nam, kéo theo lối sống buông thả, quan hệ tình dục bừa bãi. Nguyên nhân khiến trẻ vị thành niên ở Việt Nam mang thai ngoài ý muốn tăng lên mức báo động. Do đó, các bạn trẻ thường dành sự quan tâm đến phương pháp phá thai bằng thuốc bởi sự nhanh chóng, kín đáo, giá rẻ. Thế nhưng địa chỉ phá thai bằng thuốc ở đâu Hà Nội đảm bảo an toàn, chất lượng vẫn là dấu chấm hỏi?. Cùng theo dõi nhé !

Phá thai bằng thuốc ở đâu Hà Nội

Phá thai bằng thuốc ở đâu Hà Nội an toàn, chất lượng

Tầm quan trọng khi chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

Theo các chuyên gia nhận định, phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng các loại thuốc tránh thai để chấm dứt thai nhi phát triển và đẩy thai nhi ra ngoài còn gọi là hiện tượng sảy thai tự nhiên. Với ưu điểm nổi bật, đơn giản, nhanh chóng, kín đáo, chi phí phá thai thấp, tỷ lệ thành công nếu được phá thai tại các cơ sở uy tín, chất lượng. 

Tuy nhiên, nếu chị em quyết định sai lầm lựa chọn những cơ sở kém chất lượng hoặc tự ý phá thai tại nhà thì nguy cơ đối mặt với rủi ro sẽ rất cao. Bởi phương pháp này chỉ áp dụng khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai phụ đủ điều kiện sức khỏe. Nếu thai phụ tìm đến các địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hà Nội không uy tín, bác sĩ không có tay nghề, không được thăm khám kỹ càng sẽ dẫn đến những biến chứng nặng nề. 

Một số biến chứng nguy hiểm phải kể đến như: thai chết lưu, thai dị tật phá thai thất bại, băng huyết…Nếu không được cấp cứu kịp thời có thể đe dọa tính mạng. Bởi vậy, chị em cần sáng suốt và đưa ra lựa chọn thông minh cho bản thân. 

Phá thai bằng thuốc ở đâu Hà Nội an toàn, chất lượng

Nếu chị em vẫn chưa biết phá thai bằng thuốc ở đâu chất lượng, uy tín hãy đến phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên chọn phòng khám Thiện hòa, tìm hiểu nhé !

Ưu thế vượt trội tại đây

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hòa Hà Nội được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ có bằng cấp chuyên môn cao, đại đa số đều có hơn 30 năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Phòng khám luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh. 

Đặc biệt, trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc, các chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, đánh giá tình trạng sức khỏe. Tiếp đó, tư vấn phương pháp phá thai phù hợp cũng như các chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền. Tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh. Ngoài ra, sau phá thai chị em sẽ được tư vấn sử dụng các loại thuốc bổ, thuốc chống viêm,cách chăm sóc sức khỏe như thế nào…

Không những thế, với phương châm làm việc “ 1 bác sĩ, 1 bệnh nhân, 1 y tá “ , đảm bảo tính riêng tư đồng thời người bệnh sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo nhất. Có không gian chia sẻ mọi khúc mắc trong lòng.  Cùng với đó, là khung thời gian làm việc linh hoạt từ 7h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. 

Bên cạnh đó, người bệnh không phải xếp hàng làm thủ tục thăm khám, chỉ cần đặt lịch khám online. Khi đến phòng khám đa khoa Thiện Hòa chỉ cần check mã và khám. 

Trả lời

default