Phá thai không đau có an toàn không?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ BÙI THỊ HẰNG – THƯỢNG TÁ QUÂN ĐỘI
Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. Sau đó với năng lực giỏi giang của mình, bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.

Thực hiệnphá thai không đau có an toàn không là băn khoăn của rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn đã có ý định bỏ thai. Đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay khi mà tỷ lệ chị em mang thai ngoài ý muốn có xu hướng ngày càng tăng lên. Dưới đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

Phá thai không đau có an toàn không?

Phá thai không đau là phương pháp mới, đảm bảo an toàn, đã được rất nhiều nước trên thế giới áp dụng. Phương pháp phá thai không đau an toàn do khi tiến hành thủ thuật các bác sĩ đã tiến hành gây mê cục bộ cho thai phụ nên khi thực hiện sẽ không gây đau đớn. Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau bao gồm:

Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Công nghệ phá thai không đau trực quan siêu dẫn không cần nạo vét tử cung và mở rộng tử cung. Nhờ có công nghệ hiện đại không tác động đến các mô, cơ quan, bộ phận xung quanh và môi trường cũng như các thiết bị y tế đạt chuẩn, bảo đảm vô trùng tuyệt đối nên thai phụ có thể tránh được những ảnh hưởng xấu, biến chứng do phá thai gây ra (biến chứng thủng tử cung, các viêm nhiễm phụ khoa…).

Phá thai không đau có an toàn

Phá thai không đau là phương pháp mới, đảm bảo an toàn

Hệ số an toàn cao, hạn chế tổn thương tử cung

Công nghệ phá thai trực quan siêu dẫn sử dụng ống hút siêu nhỏ mềm với đường kính chỉ 3 mm, định vị và hút nang thai trong điều kiện trực quan rõ ràng, không nạo vét tử cung, hạn chế tổn thương nội mạc tử cung. Đây là kỹ thuật phá thai có hệ số an toàn cao nhất hiện nay giúp giải đáp phần nào thắc mắc phá thai không đau có an toàn không.

Thực hiện phá thai an toàn không đau bằng ống hút siêu dẫn thông thường sẽ có hiệu quả phá thai rất cao, thai nhi và nhau thai được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể người mẹ, hiếm có trường hợp thai phụ nào bị xót thai hoặc nhau thai.

Không gây đau đớn cho thai phụ

Trong suốt quá trình thực hiện phá thai, bác sĩ sẽ tiêm cho thai phụ sử dụng loại thuốc gây tê hiện đại có độ an toàn cao nhằm giúp cho thai phụ không còn cảm giác đau đớn, nhờ đó thai phụ sẽ tránh được những tổn thương cả về thể chất và tinh thần do phá thai gây ra.

Cách thực hiện thủ thuật phá thai diễn ra nhanh chóng

Thủ thuật phá thai diễn ra một cách nhanh chóng, chỉ với vài phút ngắn ngủi nhưng vẫn bảo đảm được an toàn. Minh chứng: Thực hiện phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan chỉ mất khoảng 3 – 5 phút đã có thể hút toàn bộ thai nhi và nhau thai ra bên ngoài.

bv tv

Giúp chị em hồi sức khỏe sau phẫu thuật tốt

Sau khi thực hiện phương pháp phá thai an toàn không đau, thai phụ có khả năng phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Bởi vì trong quá trình thực hiện phá thai thường không có tác động gì nhiều tới các cơ quan, bộ phận trong cơ thể. Sau phá thai, thai phụ chỉ cần chú ý thực hiện chế độ ăn uống đẩy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc hoặc lao động nặng nhọc, kiêng quan hệ tình dục là có thể sớm phục hồi sức khỏe.

Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn nêu trên chị em cũng phần nào giải đáp được băn khoăn về phá thai không đau có an toàn không. Từ đó, chị em có thêm cơ sở để thăm khám và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Đa khoa Bắc Việt – Phòng khám phá thai không đau tại Hà Nội

Tại phòng khám đa khoa Bắc Việt bạn yên tâm rằng với đội ngũ bác sỹ giàu chuyên môn, nhiệt tình giúp thai phụ không bị áp lực về tâm lý. Do vậy quá trình phá thai sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Trang thiết bị y tế hiện đại, hạn chế tối đa những biến chứng sau phá thai. Tất cả các chi phí tại phòng khám luôn công khai, minh bạch, phù hợp với quy định chung về khám bệnh, chữa bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám vẫn luôn cố gắng để giảm chi phí nhưng vẫn bảo đảm được việc cung cấp chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Ngoài ra, thời gian thăm khám linh hoạt từ 7h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và tất cả thông tin cá nhân được bảo mật giúp chị em yên tâm thăm khám.

Nếu bạn còn thắc mắc về phá thai không đau có an toàn không hay tìm hiểu về những phương pháp phá thai an toàn thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng zalo 0353 909 141, hotline 0353 909 141, qua facebook được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC