Phá thai an toàn ở đâu?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Hầu hết chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn hay bị vỡ kế hoạch là những lí do khiến cho thai phụ buộc phải đưa ra quyết định phá thai. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn không biết phá thai an toàn ở đâu để không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau và tránh xảy ra biến chứng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề này.

Nạo phá thai là gì?

Nạo phá thai là phương pháp phá thai áp dụng các dụng cụ y tế vào tử cung để nạo vét và gắp, lấy phôi thai, nhau thai ra ngoài. Thời điểm thích hợp để nạo thai là 5 – 8 tuần tuổi, phụ nữ mang thai có sức khỏe tốt, không mắc bệnh phụ khoa hoặc bệnh về máu, bệnh tim, gan, thận… Nếu mắc bệnh phụ khoa, thai phụ cần được điều trị khỏi bệnh phụ khoa trước khi làm thủ thuật phá thai để tránh trường hợp bệnh nặng hơn.

phá thai an toàn ở đâu

phá thai an toàn còn phải dựa vào tuần tuổi của thai nhi

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội có lời khuyên, nếu bạn thực sự muốn bỏ thai nhi trong bụng thì trước tiên bạn phải tìm cơ sở phá thai an toàn ở đâu, xác định rõ ràng tư tưởng có nên phá hay không, và thai nhi đã được bao nhiêu tuần tuổi. Việc phá thai an toàn còn phải dựa vào tuần tuổi của thai nhi. Nếu thai nhi đã phát triển quá to và trên 12 tuần tuổi thì bạn không nên phá bỏ sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của bạn.

Phá thai an toàn ở đâu hà nội

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là địa chỉ chị em nên ghé thăm khi muốn biết phá thai an toàn ở đâu?. Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là một trong những cách phá thai không đau tiên tiến nhất hiện nay. Đây là phương pháp đình chỉ thai nghén dựa trên cơ sở của kỹ thuật phá thai không đau, kết hợp với ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm.

Cả quá trình tiến hành thủ thuật, các bác sĩ sẽ thông qua máy siêu âm để theo dõi cả quá trình làm thủ thuật ở bên trong buồng tử cung nhằm xác định chính xác vị trí bào thai và đưa bào thai ra ngoài. Thủ thuật này được thực hiện trong thời gian ngắn, giảm tối đa sự đau đớn cho thai phụ và không làm tổn thương tới các mô trong buồng tử cung.

bv tv

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn

Đảm bảo an toàn cao:

Với kĩ thuật phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn, hình ảnh của bào thai được hiển thị rất rõ trên màn hình của máy siêu âm nên bác sĩ định vị chính xác vị trí túi thai và hút bỏ túi thai hoàn toàn một cách chính xác nhất, không gây đau hay tổn thương cho tử cung như cach nao pha thai

Kỹ thuật phá thai không gây đau:

Khi tiến hành thủ thuật phá thai không đau, các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm định lượng chính xác lượng thuốc gây mê cần sử dụng. Với lượng thuốc gây mê thích hợp, chị em sẽ không còn cảm giác đau đớn khi thực hiện thủ thuật.

Bảo vệ tử cung:

Phá thai bằng ống siêu dẫn, ống này có kích thước cực nhỏ đường kính bằng 3mm, nhập khẩu từ nước ngoài làm bằng chất liệu nano mềm dẻo đưa vào khoang tử cung không cần nong tử cung, dưới sự hỗ trợ của máy tính bác sĩ có thể nhìn thấy hình ảnh thai nhi một cách trực quan , tìm thấy chính xác vị trí túi thai, tránh tình trạng định vị sai vị trí, gây tổn thương đến tử cung.

Thủ thuật tiến hành trong thời gian rất ngắn:

Quá trình tiến hành thủ thuật diễn ra rất nhanh, nên không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của chị em. Sau khi tiến hành thủ thuật, chị em chỉ cần ở lại 30 phút để theo dõi nếu không có vấn đềgì thì có thể về nhà nghỉ ngơi. Vì vậy, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của chị em.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bắc Việt có thể giúp bạn biết phá thai an toàn ở đâu. Nếu bạn còn có bất cứ những thắc mắc nào nữa liên quan đến vấn đề phá thai an toàn thì có thể liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC