Phương pháp phá thai không đau an toàn

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Phương pháp phá thai không đau sử dụng ống siêu dẫn dựa trên những tiến bộ vượt bậc của nền y học trên thế giới. Phương pháp với rất nhiều ưu điểm, là một bước tiến quan trọng trong kỹ thuật phá thai an toàn của y học hiện đại nhằm bảo vệ tốt nhất sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn

Thủ thuật phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn sử dụng ống mềm được tạo ra từ các nguyên liệu cao phân tử, đường kính chỉ có vài mm, không cần mở tử cung cũng có thể đưa vào bên trong buồng tử cung, chiếc ống này khi ra vào cổ tử cung sẽ không gây áp lực, nên tránh được những tác hại không đáng có đối với cổ tử cung.

Phương pháp phá thai an toàn không đau bằng ống hút siêu dẫn được áp dụng với trường hợp mang thai trong vòng 49 ngày. Phương pháp này được cải tiến dựa trên những nhược điểm của phương pháp phá thai truyền thống. Giảm thiểu rõ rệt những đau đớn cho chị em phụ nữ, đối với sự tổn thương của nội mạc tử cung, tổ chức cổ tử cung nâng cao độ an toàn và giảm thiểu chảy máu trong thủ thuật. Đồng thời thủ thuật chỉ cần vài phút, hồi phục nhanh – là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay.

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn

Phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn là thủ thuật phá thai được áp dụng nhiều nhất hiện nay, sự khác biệt lớn nhất so với phá thai truyền thống là hút chứ không phải nạo. Dưới đây là những ưu điểm lớn của phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn:

phá thai không đau

Phá thai bằng ống siêu dẫn đáp ứng được nhu cầu của các chị em

Ống siêu dẫn

Ống hút siêu nhỏ siêu mềm, trơn, độ đàn hồi cao, hút túi thai chính xác và nhẹ nhàng, thủ thuật sẽ an toàn hơn.

Màn hình định vị

Dưới sự kiểm soát của màn hình có thể nhìn thấy rõ ràng túi thai trong tử cung, tránh được những thao tác không cần thiết, tỷ lệ thành công gần 100%, thủ thuật hút thai chuẩn xác và triệt để; nâng cao độ đảm bảo an toàn, từ đó nâng cao được độ an toàn và tính kiểm soát trong quá trình thủ thuật.

Không đau

Sử dụng ống hút siêu nhỏ với màn hình máy tính, xác định chính xác vị trí túi thai, do ống hút nhỏ lại có tính đàn hồi, linh hoạt nên gần như không có sự tác động nào đối với nội mạc trong tử cung. Từ đó mới có thể tránh được những di chứng và những đau đớn trong thủ thuật.

Vô khuẩn

Phương pháp phá thai không đau an toàn  bằng ống siêu dẫn làm thủ thuật trong môi trường vô khuẩn, tránh nhiễm trùng tuyệt đối, không có những di chứng và biến chứng của phương pháp phá thai truyền thống.

Xâm lấn tối thiểu

Thủ thuật hút thai dưới sự kiểm soát của màn hình định vị, mở tử cung nhỏ, không nạo tử cung, không gây tổn thương tử cung; giải quyết những di chứng và biến chứng của phương pháp phá thai truyền thống.

Nhanh gọn

Thời gian thủ thuật từ 3-5 phút, không cần nằm viện, tỷ lệ thành công cao. Phá thai bằng ống siêu dẫn đáp ứng được nhu cầu của các chị em, thủ thuật nhanh chóng, đơn giản, toàn bộ quá trình tiểu phẫu diễn ra trong thời gian rất ngắn, không cần thời gian nằm viện, không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, cuộc sống của chị em.

Bảo vệ buồng tử cung

Phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn, thúc đẩy nhanh chóng tử cung phục hồi, phòng tránh có hiệu quả những tổn thương có thể gây ra vô sinh như: dính cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung, tắc vòi trứng… Bảo đảm khả năng sinh sản của phụ nữ.

Địa chỉ phá thai an toàn không đau tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là phòng khám chuyên khoa chính quy là một trong địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, y tá chuyên khoa có trình độ cao và có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, phòng khám với hệ thống thiết bị y tế hiện đại nhất, máy móc được nhập ngoại hoàn toàn từ các nước phát triển. Chi chi khám chữa được niêm yết minh bạch, công khai. Đặc biệt, tại phòng khám áp dụng phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn đã phá thai an toàn cho hàng nghìn chị em và chưa có trường hợp biến chứng.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiện Hòa về vấn đề phương pháp phá thai an toàn không đau bằng ống siêu dẫn. Nếu bạn còn có bất cứ những thắc mắc nào nũa hãy liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: qua hotline/zalo: 0353 909 141, qua facebook

Trả lời

default