[Giải đáp thắc mắc] Phá thai 7 tuần tuổi có đau không?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Phá tuần 7 tuần tuổi bằng cách nào tốt nhất hay phá thai 7 tuần tuổi có đau không? đều là những thắc mắc, lo lắng của chị em gặp sự cố mang thai ngoài ý muốn.và muốn đình chỉ thai sớm. Bài viết dưới đây, sẽ giúp chị tìm hiểu chi tiết các vấn đề này!

Thai 7 tuần tuổi có nên phá hay không?

Phá thai 7 tuần tuổi là quyết định rất khó khăn của chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Lúc này, thai nhi đã bám chặt vào thành tử cung và bắt đầu hình thành các bộ phận trên cơ thể. Chính vì vậy, khi chị em quyết định thời điểm phá thai an toàn lúc thai nhi 7 tuần tuổi, cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc các phòng khám phá thai an toàn uy tín, chất lượng. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám, siêu âm, kiểm tra tình trạng sức khỏe và tư vấn cách phá thai 7 tuần tuổi tốt nhất, an toàn cho sức khỏe thai phụ.

Phá thai 7 tuần tuổi có đau không, phá bằng cách nào thì tốt nhất?

Phá thai 7 tuần tuổi có đau không?

Phá thai 7 tuần tuổi bằng cách nào tốt nhất?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt, thai nhi 7 tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan. Tuy nhiên, phương pháp phá thai này cần thai phụ đảm bảo những điều kiện cụ thể sau:

  • Không mắc các bệnh lý về tim mạch, suy gan, suy thận…
  • Không mắc bệnh rối loạn đông máu
  • Thai nhi từ 7 tuần tuổi

Nếu thai phụ mắc các bệnh lý về tim mạch hoặc bệnh lý nội – phụ khoa, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm các bệnh này trước. Tiếp theo đó, mới tiến hành phá thai theo quy trình chuẩn của Bộ y tế. Phương pháp phá thai này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho chị em như: không gây đau đớn cho thai phụ, độ an toàn và chính xác cao, tránh được những biến chứng nguy hiểm, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, sức khỏe hồi phục sớm.

Vì vậy, phá thai 7 tuần tuổi có đau không? câu trả lời là không. Bởi trước khi thực hiện thủ thuật phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan, thai phụ đã được tiêm thuốc gây tê theo công nghệ mới đồng thời được uống thuốc giảm đau trước khi bắt đầu hút thai chân không.

Phá thai 7 tuần tuổi có ảnh hưởng gì không?

Chị em nên biết rằng, dù lựa chọn phương pháp phá thai không đau, an toàn nào thì sức khỏe chị em cũng bị ảnh hưởng nhất định. Do đó, để hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng và biến chứng nguy hiểm chị em nên tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa hoặc phòng khám uy tín, chất lượng để đình chỉ thai nghén.

Nếu phá thai 7 tuần tuổi tại những địa chỉ phá thai kém chất lượng, không có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, hệ thống phòng chức năng không đảm bảo điều kiện vô trùng, bác sĩ không có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm còn non nớt….thai phụ có thể đối mặt với những nguy cơ như: sót thai, sót nhau, nhiễm trùng, thủng tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh hiếm muộn…

Địa chỉ phá thai 7 tuần tuổi an toàn, không đau, không biến chứng tại Hà Nội

Nếu chị em vẫn chưa biết phá thai an toàn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, hãy đến phòng khám đa khoa Bắc Việt. Nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, có hơn 30 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực đình chỉ thai nghén, trang thiết bị y tế đạt chuẩn, hệ thống phòng chức năng đầy đủ…

bv tv

Đặc biệt, phòng khám đã và đang thành công với phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan, áp dụng với thai nhi 7 – 12 tuần tuổi với ưu điểm vượt trội: không đau đớn, không biến chứng, thủ thuật nhanh, không ảnh hưởng đến tử cung…

Nếu quyết định phá thai 7 tuần tuổi tại phòng khám đa khoa Bắc Việt, chị em có thể đặt lịch khám trước qua hotline 0353.909.141 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội. Nếu còn thắc mắc liên quan đến phá thai 7 tuần tuổi, để lại câu hỏi ở khung chat trực tuyến phía dưới màn hình, góc tay phải. Thân ái

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC