Nguy hiểm rình rập từ việc phá thai sớm

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ BÙI THỊ HẰNG – THƯỢNG TÁ QUÂN ĐỘI
Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. Sau đó với năng lực giỏi giang của mình, bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.

Phá thai sớm chưa hẳn đã tốt, nếu thai chưa vào tử cung người mẹ, tiến hành phá thai có thể gặp phải các biến chứng: sót thai, sót nhau, đe dọa tính mạng thai phụ….Phá thai sớm tốt hay không còn phụ thuộc vào tuổi thai, kích thước thai nhi….Để lý giải cho việc “ phá thai sớm có nguy hiểm không”. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Phá thai sớm có nguy hiểm gì không?

Bạn Thanh Nhàn có hỏi: cháu trót quan hệ với bạn trai nhưng không sử dụng thuốc tránh thai. Sau 10 ngày, cháu thấy trong người là lạ, cháu có mua que thử thai về thử, thấy xuất hiện 2 vạch và biết mình đã mang thai. Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu phá thai luôn có ảnh hưởng gì không ạ?

Bác sĩ Nguyễn Thanh Bình chuyên gia sản phụ khoa, có hơn 40 năm kinh nghiệm đang công tác tại phòng khám đa khoa Bắc Việt cho hay:

Que thử thai là cách nhận biết mang thai sớm có độ chính xác gần như tuyệt đối. Thông thường, sau 5 -7 ngày sau khi quan hệ không an toàn, nếu thử que sẽ cho kết quả chính xác nhất. Trường hợp bạn Nhàn khả năng bạn có thai là rất cao. Để chắc chắn hơn, bạn nên đến các cơ sở sản phụ khoa để được siêu âm và test các thông số cần thiết.

Nguy hiểm rình rập từ việc phá thai sớm - Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Phá thai sớm tồn tại rất nhiều nguy hiểm nếu thai nhi chưa vào tử cung người mẹ

Còn vấn đề phá thai sớm có nguy hiểm gì không? còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau; tuổi thai nhi, kích thước thai nhi, thời điểm phá thai an toàn…Trường hợp, thai nhi chưa vào tử cung việc phá thai sớm sẽ rất nguy hiểm và để lại nhiều biến chứng: sót thai, sót nhau, dính buồng trứng, tử cung bị thủng và vô vàn hậu quả khác.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội, không biến chứng, không rủi ro

Phá thai là việc rất quan trọng, đừng vì thiếu hiểu biết hay tiết kiệm chi phí, ham rẻ mà đặt tính mạng và sức khỏe của bản thân tại các cơ sở phá thai kém chất lượng, thiếu thốn cơ sở vật chất, bác sĩ không có chuyên môn. Một trong những cơ sở phá thai an toàn, nơi bác sĩ Thanh Bình đang công tác, chị em có thể tin tưởng đến khám và được tư vấn phương pháp phá thai phù hợp, không cần lo lắng vấn đề phá thai sớm có nguy hiểmchính là Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội. Ngoài ra,

Ưu thế vượt trội của phòng khám

Phòng khám luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Bộ y tế đề ra, để xứng đáng với danh hiệu là cơ sở phá thai an toàn, chất lượng, uy tín với 2 phương phá thai an toàn hàng đầu: phá thai bằng thuốc và phá thai bằng ống hút siêu dẫn.

Để tạo tâm lý yên tâm cho bệnh nhân, phòng khám luôn xây dựng và trang bị thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển đồng thời toàn bộ dụng cụ y tê trước khi sử dụng đều được vô trùng 100%. Bên cạnh đó, người bệnh không cần phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự khám như các bệnh lớn, đến với Bắc Việt, các bạn chỉ cần đặt lịch khám online và đến phòng khám sẽ được khám luôn.

Hơn hết, thời gian làm việc của phòng khám đa khoa Bắc Việt rất linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng từ nhân viên hành chính tới bà mẹ bỉm sữa bận rộn…từ 7h30-20h00 không có ngày nghỉ, ngày lễ tết phòng khám vẫn hoạt động bình thường. Đặc biệt, sau khi phá thai xong các bạn sẽ được bác sĩ tư vấn những vấn đề kiêng cữ sau phá thai, nên ăn gì và không nên ăn gì để sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC