Đâu là phương pháp phá thai không đau, an toàn, không gây biến chứng

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Phương pháp phá thai không đau được xem là ưu tiên số 1 cho hầu hết chị em phụ nữ hiện nay. Bởi phá thai không đau được xem là an toàn nhất tránh các hệ lụy không mong muốn như: viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh, hiếm muộn. Vậy có những phương pháp phá thai không đau nào?

Thời điểm dịch Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, tình trạng thất nghiệp gia tăng. Đồng nghĩa với hệ lụy, nhiều cặp vợ chồng ở nhà muốn hâm nóng lại tình cảm, không sử dụng các biện pháp an toàn và lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy, gia tăng nguy cơ phá thai do không muốn sinh thêm con. Nhưng lại không biết có phương pháp phá thai không đau an toàn nào? phá thai có gây nguy hiểm gì không?

Để giải quyết thực trạng trên, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ giải đáp thắc mắc như sau:

phương pháp phá thai không đau, an toàn, không gây biến chứng
Bạn đã biết gì về các phương pháp phá thai không đau, an toàn chưa?

Phá thai an toàn không đau là gì?

Phá thai an toàn không đau là phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi trong tử cung và đẩy toàn bộ thai ra khỏi tử cung bằng các thủ thuật hoặc sử dụng thuốc. Được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn tại các sở Y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng đạt chuẩn.

Cảnh báo: Nếu sử dụng các phương pháp phá thai không an toàn, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản. Thậm chí nhiều chị em đối mặt với nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Phương pháp phá thai không đau, an toàn, đảm bảo sức khỏe

Nhằm đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho bệnh nhân. Các bác sĩ chuyên khoa – Phòng khám đa khoa Bắc Việt đưa ra các phương pháp phá thai không đau được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, áp dụng phương pháp nào còn tùy thuộc vào tuổi thai, sức khỏe người bệnh và các yếu tố khác.

1. Phá thai không đau bằng thuốc

Được áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai nhi đã vào tử cung. Bệnh nhân không có tiền sử dị ứng với thuốc, mắc các bệnh tim mạch hay rối loạn đông máu…

Các bác sĩ sẽ trực tiếp cho thai phụ uống thuốc phá thai có tác dụng ngưng sự phát triển của thai nhi, tách khỏi niêm mạc cổ tử cung. Bệnh nhân được chỉ định tái khám sau 14 ngày. Nếu tái khám, thai nhi vẫn còn trong tử cung thai phụ. Các bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng phương pháp khác, xử lý triệt để hơn. –> Tìm hiểu ngay phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn an toàn, bảo vệ tử cung

tư vấn

Nhược điểm: Thời gian ra máu kéo dài khoảng 10 – 14 ngày. Một số trường hợp tái khám vẫn còn sót thai.

2. Phá thai an toàn, không đau – Phương pháp hút thai

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa trực tiếp ống hút siêu dẫn vào buồng tử cung của người mẹ để hút thai nhi ra ngoài.

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau này là: thao tác chính xác, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, không gây đau đớn và biến chứng cho thai phụ. Bởi toàn bộ quá trình đều được thao tác, truyền tải trên máy tính.

Lưu ý: phương pháp chỉ áp dụng đối với thai nhi dưới 8 tuần tuổi. Khuyến cáo nên thực hiện tại các cơ sở Y tế chuyên khoa, uy tín, chất lượng.

Vì vậy, nếu muốn pha thai khong dau, an toàn thai phụ cần tìm đến những cơ sở phá thai uy tín. Đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai nghén, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm.

phương pháp phá thai không đau an toàn nhất

Đa Khoa Bắc Việt – nổi bật với phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn

Bạn có thể tham khảo cơ sở nạo, phá thai tại 73 Trần Duy Hưng- Cầu Giấy – Hà NộiPhòng Khám Đa Khoa Bắc Việt. HIện phòng khám sử dụng kỹ thuật phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn: thủ thuật nhanh, an toàn, không gây đau đớn, không gây biến chứng cho thai phụ.

Nhanh tay đặt lịch khám qua Hotline: 0353.909.141

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC