Phòng khám siêu âm sản phụ khoa gần đây uy tín, chất lượng cao hiện nay

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ BÙI THỊ HẰNG – THƯỢNG TÁ QUÂN ĐỘI
Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. Sau đó với năng lực giỏi giang của mình, bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.

Gần đây nhu cầu tìm phòng khám siêu âm sản phụ khoa gần đây ngày càng tăng. Tuy nhiên vì có quá nhiều địa chỉ nên chị em không biết đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn. Do đó, bài viết dưới đây chúng tôi đã chia sẻ thông tin về phòng khám siêu âm sản phụ khoa uy tín. Chị em hãy đọc để tham khảo.

Tìm phòng khám siêu âm sản phụ khoa nhằm mục đích gì?

Siêu âm sản phụ khoa là một kỹ thuật sử dụng sóng siêu âm để đánh giá tình trạng sản phụ khoa ở nữ giới. Tùy từng mục đích siêu âm khác nhau mà kết quả cũng sẽ có sự khác nhau. Ở nơi siêu âm sản phụ khoa sẽ thường chia ra 2 loại siêu âm như sau:

phòng khám siêu âm sản phụ khoa

Siêu âm sản khoa

Sử dụng hình thức siêu âm đối với phụ nữ mang thai với mục đích để:

– Xác định có đang mang thai hay không, nếu có thì mang thai đơn hay đa thai.

– Kiểm tra tim thai.

– Đánh giá phát triển của thai nhi và nhau thai.

– Kiểm tra cấu trúc thai.

– Đánh giá nước ối.

– Siêu âm doppler có thể quan sát được hệ thống mạch máu trong cơ thể thai.

– Làm tiền đề cho những thủ thuật xâm nhập như phá thai an toàn.

Siêu âm phụ khoa

Khác với siêu âm sản khoa, siêu âm phụ khoa có thể thực hiện đối với tất cả phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Dựa vào kết quả siêu âm, bác sĩ có thể đánh giá tình hình sức khỏe nữ giới và chẩn đoán bệnh phụ khoa nguy hiểm. Siêu âm phụ khoa được chia làm 2 loại:

Siêu âm đầu dò

Dành cho những người đã từng quan hệ tình dục. Bác sĩ sử dụng máy đầu dò đưa vào bên trong âm đạo để quan sát bên trong.

phong kham phu khoa ha noi 1

Siêu âm trên bụng

Người chưa quan hệ tình dục thì sẽ được áp dụng kiểu siêu âm này để bảo vệ âm đạo, tránh làm tổn thương tử cung. Bác sĩ sẽ dùng đầu siêu âm di chuyển trên vùng bụng để quan sát bên trong. So với siêu âm đầu dò, phương pháp siêu âm này khó quan sát hơn khi nước tiểu ít, thành bụng dày, nhiều hơi trong khung đại tràng,…

? Bảng giá khám phụ khoa mới nhất

Đa khoa Bắc Việt – Phòng khám siêu âm sản phụ khoa chất lượng cao

Nếu chị em đang phân vân trong việc tìm kiếm phòng khám siêu âm sản phụ khoa, thì Đa khoa Bắc Việt sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Đây là một trong những phòng khám siêu âm sản phụ khoa gần đây được rất nhiều chị em tin tưởng tìm đến.

Khi lựa chọn Phòng khám đa khoa Bắc Việt, chị em hoàn toàn có thể yên tâm bởi những lợi ích như:

Phòng khám siêu âm sản phụ khoa chính quy, uy tín

Phòng khám Bắc Việt mở ra do Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng, mọi hoạt động siêu âm sản phụ khoa đều đảm bảo chất lượng. Khi đến đây chị em sẽ được siêu âm kỹ càng.

Bác sĩ siêu âm sản phụ khoa nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Tất cả những bác sĩ sản phụ khoa làm việc tại đây đều là những người có nhiều năm cống hiến tại các bệnh viện lớn, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ khám sản phụ khoa giỏi sẽ thông qua việc siêu âm sẽ đưa ra kết luận chính xác về tình trạng sức khỏe của chị em cũng như thai kỳ. Tiêu biểu như:

phong kham sieu am san phu khoa gan day 1

– Bác sĩ CKI Bùi Thị Hằng: Nguyên Chủ nhiệm khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Quân y 7 – QK3 – Bộ Quốc phòng, có hơn 30 năm kinh nghiệm siêu âm sản phụ khoa.

– Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi: Nguyên Chủ nhiệm khoa phụ sản Bệnh viện Quân y 354 – Bộ Quốc phòng, có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, siêu âm chẩn đoán sản phụ khoa.

Sở hữu máy móc, cơ sở vật chất hiện đại

Đa khoa Bắc Việt luôn bắt kịp các đổi mới công nghệ trong y học, nhờ đó mà việc siêu âm sản phụ khoa ngày càng chuẩn xác hơn. Để đáp ứng nhu cầu siêu âm sản phụ khoa của chị em, phòng khám đã đầu tư rất nhiều máy móc siêu âm đời mới, nhập khẩu từ nước ngoài như máy siêu âm 2D, 3D, siêu âm màu,.. Những loại máy này cho phép nhận diện hình ảnh chính xác và rõ nét.

Thời gian làm việc linh hoạt, không ngày nghỉ

Bắc Việt có một điểm đặc biệt so với nhiều phòng khám siêu âm sản phụ khoa khác đó là làm việc không có ngày nghỉ. Để phục vụ tối đa nhu cầu khám của chị em, phòng khám mở cửa liên tục từ 7h30 – 20h00 mỗi ngày. Như vậy chị em có thể thoải mái sắp xếp lịch đến siêu âm mà không lo ảnh hưởng công việc.

Chi phí siêu âm sản phụ khoa hợp lý, minh bạch

Chi phí siêu âm sản phụ khoa tại Bắc Việt được niêm yết minh bạch theo quy định. Khi đến khám chị em cũng có thể hỏi bác sĩ trước để được tư vấn rõ hơn về chi phí, như vậy sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính.

Đặc biệt, khi đặt lịch trước qua các kênh tư vấn online, chị em sẽ nhận được ưu đãi giảm giá giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Đồng thời còn được ưu tiên siêu âm luôn, không cần xếp hàng chờ đợi.

Cách đặt lịch siêu âm sản phụ khoa đơn giản tại Đa khoa Bắc Việt

Nhằm giúp chị em thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin cần biết và đặt lịch đến khám, Bắc Việt có hệ thống tư vấn qua nhiều kênh online khác nhau. Chị em chỉ cần liên hệ theo các cách sau đây sẽ được bác sĩ tư vấn miễn phí và đặt lịch khám kèm theo ưu đãi:

– Liên hệ trực tiếp qua số tổng đài: 0353.909.141

– Liên hệ qua các link tư vấn trên website của phòng khám

– Liên hệ qua số zalo phòng khám: 0353 909 141

– Liên hệ qua trang Facebook của phòng khám Bắc Việt.

Trên đây là những thông tin về phòng khám siêu âm sản phụ khoa gần đây uy tín hiện nay để chị em tham khảo. Nếu còn điều gì chưa rõ vui lòng gọi đến số hotline 0353 909 141 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC