Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi đang được nhiều chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc có sức khỏe yếu nên tìm đến cách thực hiện bỏ thai. Quá trình thực hiện bỏ thai nếu đừng vì quá tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những cơ sở phòng khám không uy tín sẽ khiến chị em đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm đến chức năng sinh sản về sau. Vì thế qua bài viết này, sẽ giúp chị em giải đáp vấn đề băn khoăn về giá thuốc phá thai khẩn cấp.

Thuốc phá thai khẩn cấp là gì?

Thuốc phá thai khẩn cấp là loại thuốc ngăn cản sự phát triển của thai nhi vì trong thuốc có chứa hormone và các thành phần hóa học nhằm ngăn chặn khả năng mang thai đảm bảo hiệu quả. Hiện nay có 2 loại thuốc phá thai được được ưa chuộng nhất đó là: Mifepristone và Misoprostol.

Với 2 loại thuốc Mifepristone và Misoprostol này có tác dụng ngăn chặn thi tốt nhất sự phát triển thai nhi nhưng chỉ được áp dụng đối với những chị em mang thai không quá 7 tuần tuổi khi thai nhi đã vào tổ an toàn. Bên cạnh đó, người mẹ phải có sức khỏe tốt nhất, không bị bị ứng với thành phần nào của thuốc, không mắc tiền sử bệnh lý nền về tim mạch hay huyết áp, viêm nhiễm phụ khoa,…

thuoc-pha-thai-khan-cap-gia-bao-nhieu

Quá trình thực hiện uống thuốc phá thai cần phải thực hiện ở những cơ sở uy tín chuyên khoa phải được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể, đủ tiêu chuẩn mới được thực hiện phá thai. Khi thực hiện sẽ được bác sĩ chuyên khoa giám sát chặt chẽ thực hiện mới đảm bảo an toàn.

Lời khuyên: Khi thực hiện phá thai bằng thuốc chị em nữ giới tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà để thực hiện phá thai bởi quá trình thăm khám sẽ quyết định được nên phá thai bằng thuốc được không, nếu cố tình tự ý thực hiện phá thai tại nhà sẽ đối mặt với những nguy hiểm như băng huyết, sót thai,.. và nguy hiểm hơn sẽ khiến chị em mất đi thiên chức làm mẹ.

Tư vấn – Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu?

Trước khi thực hiện phá thai nhiều chị em quan tâm vấn đề thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu. Theo bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, thực tế hiện nay khó có thể để đưa ra được con số cụ thể chính xác cho giá thuốc phá thai khẩn cấp. Bởi mức chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Tình trạng sức khỏe thai phụ:

Tình trạng sức khỏe của người mẹ cũng là yếu tố để đánh giá được mức giá thuốc phá thai khẩn cấp.

Đối với sức khỏe của thai phụ tố không mắc các bệnh lý nền, không dị ứng với thành phần của thuốc, có sức đề kháng tốt,..thì tất nhiên giá thuốc phá thai khẩn cấp sẽ thấp hơn. Đối với chị em bị viêm nhiễm phụ khoa mà có sức khỏe yếu thì cần phải tiến hành thực hiện điều trị dứt điểm căn bệnh phụ khoa trước rồi mới được thực hiện phá thai. Vì thế, mức giá thuốc phá thai khẩn cấp sẽ cao hơn.

Chi phí thăm khám kiểm tra:

Trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc tại những cơ sở chuyên khoa, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thực hiện thăm khám kiểm tra vùng kín cô bé có bị viêm nhiễm không. Cùng với đó là thực hiện siêu âm để kết luận tuần tuổi thai nhi chính xác để từ đó kết luận được quá trình phá thai có được thực hiện bằng thuốc không.

bv tv

Nhưng, về vấn đề phá thai bằng thuốc đừng quá lo lắng về giá thuốc phá thai khẩn cấp bởi với mức chi phí phá thai bằng thuốc này không quá cao nên không cần phải quá lo lắng.

Chất lượng thuốc phá thai:

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu? Hiện nay, thuốc phá thai đang được quảng cáo bán rầm rộ trên các trang mạng với nhiều hình thức quảng cáo bắt mắt nên được nhiều chị em ưa chuộng. Nhưng với chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của thuốc thì nhiều chị em chưa biết. Nếu chị em mua thuốc phá thai ở những nơi không uy tín gặp phải thuốc giả kém chất lượng thì thực hiện phá thai không an toàn và gặp phải những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Nếu chị em lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc thì hãy nên lựa chọn những cơ sở phòng khám chuyên khoa uy tín hoặc bệnh viện, nơi đây đảm bảo chất lượng thuốc phá thai có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn chút so với những mặt hàng bán trôi nổi trên trạng mạng sẽ giúp chị em thực hiện quá trình phá thai đảm bảo an toàn.

Cơ sở thực hiện phá thai:

Giá thuốc phá thai khẩn cấp bao nhiêu cũng 1 phần dựa vào địa chỉ mà chị em lựa chọn. Nếu lựa chọn những cơ sở uy tín chuyên khoa đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất cũng như chất lượng thuốc thì giá thành sẽ cao hơn những cơ sở phòng khám chui không đảm bảo chất lượng.

Nhưng ngược lại, sự lựa chọn cơ sở phòng khám chuyên khoa uy tín để thực hiện phá thai bằng thuốc thì sẽ giúp quá trình thực hiện phá thai đảm bảo an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản, sớm bình phục trở lại.

Phá thai bằng thuốc khẩn cấp có hại không?

Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Trần Thị Ánh của phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết, phá thai bằng thuốc khẩn cấp là phương pháp phá thai nội khoa, sử dụng thuốc biệt dược để đình chỉ sự phát triển của thai làm bong thai khỏi niêm mạc tử cung, tạo ra những cơn co bóp để thúc đẩy đào thải thai ra ngoài theo phương thức sảy thai tự nhiên.

Đối với áp dụng phá thai bằng thuốc khẩn cấp này chỉ được áp dụng đối với thai nhi dưới 49 ngày, khi thai đã được kiểm tra nằm trong buồng tử cung và người mẹ không mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, rối loạn đông máu,… cũng như không mắc bị dị ứng với các thành phần nào của thuốc.

giá thuốc phá thai khẩn cấp

Bỏ thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai sớm, mang lại kết quả đạt hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em. Nhờ ưu điểm không can thiệp trực tiếp vào tử cung bên trong nên không làm gây tổn thương hay thủng tử cung. Đặc biệt là hạn chế được nguy cơ gây viêm nhiễm và mắc các bệnh lý về phụ khoa.

Nhiều chị em đã có ý định phá thai đã mày mò tìm kiếm các loại thuốc trên các trang mạng hay tự ý mua thuốc ở các quầy thuốc về để tự ý phá thai ở nhà. Đây là một trong những mối đe dọa nguy hiểm của chị em khi tự ý phá thai bằng thuốc sẽ dẫn đến một số tác hại nặng nề. Cụ thể như:

Các loại thuốc trên thị trường hiện nay đa phần là những loại thuốc trôi nổi, thuốc không đảm bảo chất lượng khiến quá trình thực hiện phá thai bằng thuốc sẽ còn sót thai nhi, sót rau khiến quá trình phá thai không thành công.

Dị tật thai nhi:

Nếu khi phá thai mà thai nhi chưa vào tử cung sẽ khiến kết quả phá thai không hiệu quả thai nhi vẫn chưa ra được ngoài mà Chị em vẫn mang thai bình thường nhưng sẽ bị dị tật bẩm sinh và kém phát triển do thuốc phá thai gây ra.

Gây băng huyết, làm rối loạn đông máu:

Nếu chị em tự ý phá thai bằng thuốc sẽ gây ra tình trạng băng huyết, mất nhiều máu có thể dẫn đến vô sinh, thậm chí nguy hại đến tính mạng thai phụ.

Nếu chị em có mắc vấn đề bệnh lý tuyệt đối không được điều trị, nếu cố tình dùng thuốc phá thai có thể dẫn đến sốc phản vệ phản ứng với thuốc gây nguy hiểm tính mạng của chị em.

Sót thai:

Đây là tình trạng chị em khi phá thai bằng thuốc do nhau bám sâu vào thành tử cung các nhau thai bị đứt sẽ không đẩy hết ra ngoài được. Nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của chị em.

Nguy cơ vô sinh:

Rất nhiều chị em sẽ phải đối mặt với nguy cơ vô sinh do phá thai bằng thuốc không đúng cách, sử dụng thuốc nhái không đúng hãng sẽ gây nguy hiểm đến việc phá thai.

Lời khuyên: chị em không nên quá lo lắng về chi phí giá thuốc phá thai khẩn cấp mà tự ý phá thai bằng thuốc ở nhà, hãy bình tĩnh đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và được bác sĩ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp để đảm bảo quá trình phá thai thành công và an toàn.

Mách bạn cơ sở thực hiện phá thai bằng thuốc khẩn cấp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Để đảm bảo quy trình phá thai bằng thuốc khẩn cấp an toàn thì có thể đến ngay phòng khám đa khoa Bắc Việt tại 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là phòng khám chuyên khoa uy tín đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động đình chỉ thai an toàn khi chị em có nhu cầu.

Ngoài cách thực hiện phá thai bằng thuốc khẩn cấp thì hiện nay, phòng khám Bắc Việt đang đưa vào phương pháp phá thai đảm bảo bằng phương pháp ngoại khoa đó là:

Hút thai bằng hút chân không:

Với phương pháp này sẽ được thực hiện bởi ống hút chân không để hút thai nhi ra ngoài, với ống hút này đã được qua khẩu đảm bảo vô trùng an toàn đưa vào trong âm đạo để tiếp cận thai nhi gần nhất để hút thai ra ngoài an toàn.

bv tv

Hút thai bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu:

Đây là phương pháp hiện đại hơn được cải tiến từ phương pháp hút chân không. Bởi quá trình hút thai sẽ được sử dụng bằng ống hút mềm mại với ống hút khá nhỏ nên quá trình hút thai khi đưa vào âm đạo sẽ không đau, đảm bảo an toàn hút thai ra một cách tự nhiên.

Phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn:

Là giải pháp dùng dụng cụ ống hút siêu dẫn không can thiệp vào cổ tử cung và đưa thai ra ngoài một cách an toàn mang lại những ưu điểm nổi bật như: Thời gian diễn ra nhanh chóng chỉ mất 15-20 phút,không đau, hạn chế chảy máu mang lại độ an toàn tuyệt đối và không để lại các biến chứng sót nhau thai,..

Bên cạnh đó, khi tới thăm khám và thực hiện phá thai tại phòng khám Bắc Việt chị em sẽ được cảm nhận thấy những ưu điểm nổi bật của phòng khám mang lại chất lượng đảm bảo phá thai hiệu quả. Vì:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi:

Các bác sĩ làm việc tại phòng khám đều công tác làm việc ở những bệnh viện lớn trên cả nước đã gắn bó với hơn 30 năm trong nghề thực hiện đình chỉ thai, đảm bảo chất lượng hiệu quả trong quá trình đình chỉ thai kỳ, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau.

Đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại:

Để thực hiện quá trình phá thai đảm bảo uy tín thành công thì cần phải có sự đầu tư về máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước trên thế giới đưa về để thực hiện quá trình phá thai sẽ an toàn đặc biệt không gây đau đớn.

Chi phí thăm khám:

Trước khi thăm khám sẽ được bác sĩ trao đổi trực tiếp mức chi phí cụ thể rồi mới tiến hành. Tất cả chi phí đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của cơ quan chức năng đề ra.

Mọi thông tin cá nhân của chị em sẽ được bảo lưu an toàn

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu? Đã giúp chị em phần nào tích lũy thêm những thông tin hữu ích nhất. Nếu còn điều gì lo lắng cần được tư vấn thêm về phương pháp phá thai hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0353 909 141, zalo 0353 909 141, inbox fanpage facebook để được gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể, miễn phí.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC