Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Mang thai ngoài ý muốn khiến nhiều chị em bắt buộc phải tìm đến phương pháp phá thai an toàn. Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà chị em đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, để trả lời được câu hỏi này, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể dựa trên những yếu tố đó để biết được chi phí ra sao là phù hợp nhất.

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ bác sĩ, dịch vụ chăm sóc, cách phá thai muốn áp dụng…

Chi phí phá thai dựa vào trình độ bác sĩ

Trình độ bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của quá trình phá thai an toàn. Những cơ sở y tế uy tín luôn quy tụ đội ngũ các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy, quá trình phá thai an toàn sẽ được diễn ra đúng quy trình, hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm như thủng tử cung, rách cổ tử cung, dính tử cung, nhiễm trùng,…

phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

chi phí phá thai an toàn có sẵn trong các danh mục, đúng theo quy định

Cách phá thai muốn áp dụng

Có 3 phương pháp phá thai an toàn thường được áp dụng hiện nay đó là uống thuốc phá thai, phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn, hút thai chân không. Việc lựa chọn phương pháp nạo phá thai nào cần tùy thuộc vào độ tuổi cũng như kích thước của thai nhi. Việc lựa chọn phương pháp phá thai ảnh hưởng rất lớn đến chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền.

Tại các cơ sở y tế uy tín, chi phí phá thai an toàn có sẵn trong các danh mục, đúng theo quy định bao gồm các chi phí khám, siêu âm, xét nghiệm,…

Kiểm tra tổng quát trước khi phá thai

Để lựa chọn được cách phá thai an toàn, trước hết các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân bao gồm xét nghiệm máu, nước tiểu, viêm gan B để chắc chắn người bệnh có thể tiến hành nạo phá thai. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra độ tuổi, vị trí, kích thước của thai nhi để đưa ra phương pháp phá thai an toàn phù hợp nhất.

Dịch vụ chăm sóc sau khi phá thai

Sau khi tiến hành đưa thai nhi ra khỏi tử cung, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành vệ sinh cơ quan sinh dục và kiểm tra tổng quát để chắc chắn quá trình phá thai diễn ra an toàn. Sau 2 tuần tiến hành phá thai an toàn, người bệnh cần tái khám để kiểm tra quá trình phục hồi và chắc chắn không có biến chứng gì xảy ra sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Phòng khám Bắc Việt – Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa Bắc Việt hội tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiện đại được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển vào điều trị. Hơn thế, thái độ phục vụ chu đáo, ân cần sẽ là cầu nối giữa các bác sĩ và bệnh nhân, giúp bệnh nhân an tâm phá thai an toàn tại đây.

bv tv

Tại phòng khám đa khoa Bắc Việt đang sử dụng phương pháp phá thai an toàn bằng ống hút siêu dẫn. Đây là phương pháp được đánh giá là ưu việt nhất hiện nay trong việc phá thai an toàn. Thủ thuật phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn sử dụng ống mềm được tạo ra từ các nguyên liệu cao phân tử, đường kính chỉ có vài mm, không cần mở tử cung cũng có thể đưa vào bên trong buồng tử cung, chiếc ống này khi ra vào cổ tử cung sẽ không gây áp lực, nên tránh được những tác hại không đáng có đối với cổ tử cung.

Ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn

An toàn xâm lấn tối thiểu:

Sử dụng máy hút phá thai là phương pháp đem lại hiệu quả. Kỹ thuật an toàn và tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Rút ngắn thời gian nằm viện:

Thời gian thủ thuật ngắn, sau đó bệnh nhân có thể tự ra về, quá trình làm thủ thật an toàn, hiệu quả, tránh gây đau.

Chính xác, hạn chế thấp về sai sót:

Trong quá trình làm thủ thuật, ống siêu dẫn được tiếp xúc trực tiếp lên phôi thai, định vị chính xác phôi thai trên màn hình hỗ trợ các bác sĩ thao tác, tránh được những hạn chế do kỹ thuật truyền thống gây ra.

An toàn tử cung, hồi phục nhanh:

Thủ thuật dùng ống siêu dẫn nhỏ, tử cung không bị tổn thương, đời sống tình dục được cải thiện.

Loại bỏ áp lực tâm lý:

Do sử dụng phương pháp phá thai an toàn, nên sự đau đớn sẽ giảm đi đáng kể, loại bỏ được tâm lý lo lắng, áp lực có thể làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền hay tìm hiểu về chi tiết về các phương pháp phá thai an toàn khác thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo 0353 909 141

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC