Tháo vòng tránh thai ở đâu tốt?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Tháo vòng tránh thai là việc cần thực hiện khi chị em đã đặt vòng tránh thai một thời gian lại có kế hoạch sinh con hoặc gặp những trục trặc trong quá trình mang vòng. Vậy địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu tốt? Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội sẽ tìm hiểu cùng chị em về vấn đề này.

Những lưu ý khi tháo vòng tránh thai

Theo các chuyên gia phụ sản tại phòng khám đa khoa Bắc Việt, tháo vòng tránh thai là thủ thuật quan trọng, đòi hỏi tính an toàn cao để bảo đảm sức khỏe sinh sản cho chị em sau khi hoàn tất. Muốn tháo vòng tránh thai thành công, chị em cần lưu ý:

Tháo vòng tránh thai ở đâu tốt

 • Nên tháo vòng đúng kỳ hạn: Dạng vòng tránh thai bằng chất liệu dẻo có thời hạn sử dụng từ 5 – 7 năm, còn dạng thép không gỉ có thể đặt được 10 – 15 năm. Chị em nên chú ý để tháo trước hoặc đúng kỳ hạn.
 • Trường hợp mắc bệnh cấp tính: Tình trạng sức khỏe chị em lúc này không đảm bảo thể tháo vòng tránh thai an toàn. Do đó, sau thời gian điều trị và ổn định sức khỏe chị em tiến hành cũng không muộn.
 • Viêm nhiễm phụ khoa: Thông thường trước khi tháo vòng tránh thai, chị em sẽ được khám phụ khoa. Nếu như phát hiện viêm nhiễm chị em sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị trước khi tháo vòng tránh thai.

Tháo vòng tránh thai cần đúng thời điểm, đúng kỹ thuật.

 • Thời điểm thích hợp: Chị em cần chú ý đến chu kỳ kinh nguyệt của mình để có thể chủ động thực hiện tháo vòng tránh thai vào giai đoạn cuối của kỳ kinh, tốt nhất là vào ngày cuối cùng hành kinh của mình.
 • Vấn đề mang thai: Nếu chị em muốn tháo vòng tránh thai để có thể có con theo đúng kế hoạch thì cần biết rằng ngay sau khi tháo vòng không phải là thời điểm phù hợp. Chị em có thể thư giãn 2 – 3 sẽ tốt cho tử cung hơn.
 • Tuột vòng tránh thai: Trường hợp vòng tránh thai bị rách, tuột khỏi tử cung, đi vào ổ bụng thì chị em cần thăm khám ngay. Sau thời gian nghỉ ngơi 2 – 3 tuần sẽ thực hiện thủ thuật nội soi để lấy vòng ra.
 • Chỉ dẫn của bác sĩ: Tháo vòng tránh thai có thể có vài tác dụng phụ như chảy máu nhẹ, thay đổi tâm lý tiêu cực,… chị em cần báo ngay với bác sĩ và tuân thủ các chỉ dẫn về vệ sinh, uống thuốc, ăn uống, sinh hoạt.

Địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu tốt?

Tháo vòng tránh thai cần đúng thời điểm, đúng kỹ thuật. Do đó, chị em cần lựa chọn nơi có đủ uy tín và chất lượng để thực hiện thủ thuật này.

Hiện nay,Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một trong những địa chỉ tháo vòng tránh thai an toàn nhất tại Hà Nội. Chị em hoàn toàn có thể an tâm thực hiện can thiệp ngoại khoa này tại đây vì:

bv tv

 • Bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ phụ khoa tại đây có kinh nghiệm tháo vòng tránh thai thành công cho hàng ngàn chị em tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận.
 • Hỗ trợ y tế tiêu chuẩn: Các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ thực hiện thủ thuật được vô trùng tuyệt đối. Chị em được tháo vòng tránh thai trong phòng chức năng chuyên biệt.
 • Chủ động về thời gian: Chị em có thể căn chỉnh tháo vòng tránh thai vào thời điểm thích hợp. Thời gian làm việc linh hoạt của phòng khám sẵn sàng phục vụ cho chị em tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ từ 7h30-20h00.
 • Quy trình chuyên nghiệp: Chị em có thể sắp xếp việc riêng để đến khám nhanh gọn, thủ tục đơn giản, thủ thuật tiến hành nhanh chóng, chị em thoải mái nghỉ ngơi và ra về trong ngày.
 • Chi phí minh bạch:Đây là phòng khám đa khoa chính quy do đó mọi chi phí tháo vòng tránh thai được niêm yết minh bạch, công khai. Chi phí luôn ở mức hợp lý và chị em tham khảo trước khi quyết định thực hiện.

Hy vọng rằng sau khi biết được địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu tốt, chị em sẽ thực hiện theo những lưu ý chúng tôi đã đưa ra để thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai một cách an toàn. Nếu chị em có những băn khoăn cần đến sự tư vấn chuyên khoa, bạn có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ chuyên gia phòng khám để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC