Hút thai an toàn không đau tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Hút thai là phương pháp phá thai an toàn ngày càng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi quyết đình chỉ thai nghén an toàn. Tuy nhiên, để hiểu sâu về phương pháp này không phải ai cũng biết, vì vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến chị em các thông tin hữu ích liên quan hút thai an toàn không đau tại phòng khám đa khoa Bắc Việt.

Hút thai an toàn, không đau tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

Hiện tại phòng khám đa khoa Bắc Việt đang áp dụng phương pháp hút thai không đau sử dụng sóng siêu âm tiêu cự và phương pháp gây tê công nghệ mới. Cho nên, xuyên suốt quá trình thực hiện thủ thuật, thai phụ sẽ không cảm thấy đau.

Bên cạnh đó, phòng khám còn được giới chuyên môn đánh giá cao về quy trình hút thai không đau theo chuẩn quốc tế. Quy trình cụ thể như sau:

Nguyên tắc hoạt động hút thai không đau bằng ống hút chuyên dụng

Đình chỉ thai nghén bằng hút thai chân không được hoạt động theo nguyên lý: các bác sĩ sẽ đưa trực tiếp ống hút siêu mềm, siêu nhỏ vào tử cung thai phụ. Kết hợp quan sát qua màn hình máy tính để bơm hút thai ra ngoài một cách an toàn và chính xác.

hút thai ant oàn không đau tại đa khoa bắc việt
Hút thai an toàn, không đau tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

Quy trình hút thai chân không

1: Trước khi thực hiện thủ thuật hút thai khoảng 30p -1h, thai phụ sẽ được chỉ định uống thuốc kháng sinh để giảm đau và chống viêm nhiễm.

2: Tùy từng trường hợp cụ thể, thai phụ sẽ được tiêm thuốc gây tê theo công nghệ mới đảm bảo khi tiến hành hút thai chân không, thai phụ sẽ không cảm giác đau đớn dù chỉ 1 chút.

3: Vô trùng, sát khuẩn dụng cụ y tế và tiến hành hút thai chân không khoảng 10 -15p

4: Nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 1 – 2h. Nếu không có dấu hiệu bất thường sẽ được cho về nhà theo dõi và chăm sóc sức khỏe theo hướng dẫn của bác sĩ tư vấn.

5: Tái khám sau 14 ngày

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp hút thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan. Phương pháp này chỉ áp dụng khi thai nhi từ 7 -12 tuần tuổi, thai phụ có sức khỏe tốt không mắc các bệnh lý nội – phụ khoa hoặc bệnh rối loạn đông máu.

Vì sao nên hút thai không đau, an toàn tại phòng khám đa khoa Bắc Việt?

Hiện phòng khám đa khoa Bắc Việt đang là một trong những cơ sở uy tín, chất lượng và nạo phá thai an toàn tại thủ độ Hà Nội. Đây chính là nhờ vào:

– Sự cố gắng và nỗ lực của đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu trong nước giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, luôn tận tâm và chu đáo trong công việc. Tạo tâm lý yên tâm và thoải mái cho thai phụ khi tiến hành đình chỉ thai nghén.

– Máy móc, trang thiết bị chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài mang lại hiệu quả trong chẩn đoán và hút thai. Đồng thời môi trường tiểu phẫu và các không gian phòng khám đều được vô trùng sạch sẽ, tránh trường hợp lây nhiễm chéo.

– Quy trình hút thai chân không với nhiều ưu điểm nổi bật: không đau, không biến chứng, ít chảy máu, thủ thuật hút thai diễn ra nhanh, sức khỏe thai phụ hồi phục nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hút thai giá bao nhiêu. Giờ đây, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi chi phí hút thai đều được phòng khám đa khoa Bắc Việt niêm yết và công khai theo quy định.

Chia sẻ của khách hàng

Trong một lần đi công tác cùng bạn trai, chúng tôi lỡ “vượt rào” cùng nhau. Khi phát hiện thì thai nhi đã được hơn 9 tuần, lúc đó tôi khá lo lắng không biết giải quyết thế nào cho an toàn. Qua tìm hiểu tôi biết đến phòng khám đa khoa Bắc Việt và quyết định phá thai an toàn tại đây. Kết quả ngoài mong đợi, mọi thế đều an toàn và chi phí hút thai lại vô cùng hợp lý. Cám ơn phòng khám thật nhiều !

Nếu cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài tư vấn phá thai an toàn online qua đường dây nóng 0353.909.141 trao đổi trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa đứng đầu tại phòng khám đa khoa Bắc Việt.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC