Địa chỉ phá thai bằng thuốc

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc là băn khoăn của rất nhiều người, vì có nhiều phòng khám, có sở y tế không đảm bảo chất lượng vẫn đi vào hoạt động chui. Tìm đến những cơ sở phá thai như thế này, thai phụ phải chịu những hệ lụy không đáng có sảy ra. Hiểu được tính quan trọng của vấn đề này, hôm nay các bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ trả lời vấn đề này trong bài viết sau. Nhằm cung cấp thông tin để người đọc hiểu hiểu rõ hơn, chúng tôi xin được chia sẻ một số vấn đề về phá thai.

Phá thai bằng thuốc là như thế nào?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa, sử dụng thuốc nhằm làm bong túi thai, kích thích co bóp cổ tử cung đẩy thai ra ngoài giống với hiện tượng sảy thai tự nhiên.

– Phá thai bằng thuốc áp dụng với tuổi thai không quá 7 tuần tuổi khi túi thai đã đi vào tử cung.

– Phương pháp này có những ưu điểm như: không can thiệp ngoại khoa vào tử cung nên tránh được những biến chứng như thủng cổ tử cung, rách cổ tử cung…

Tuy nhiên nếu không được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín thì sẽ khó tránh khỏi những biến chứng như: sót thai, sót nhau… chính vì vậy, lựa chọn cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa chất lượng được xem là một trong những việc có ý nghĩa hết sức quan trọng. Vì việc này có ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe, đặc biệt là sinh sản đối với chị em.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc

Phòng khám đa khoa Bắc Việt – địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

Tại sao cần đến cơ sở uy tín để phá thai bằng thuốc

Rất nhiều chị em nghĩ phá thai bằng thuốc đơn giản nên đã tự ý mua thuốc phá thai về nhà sử dụng hoặc tìm đến những phòng khám chui để thực hiện. Chính sự chủ quan này mà gây ra những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ như xót thai, thai chết lưu, băng huyết, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng nếu như không được cứu chữa kịp thời.

Như trường hợp chị Mỹ (Hà Đông), tới phòng khám đa khoa Bắc Việt trong tình trạng đau bụng dữ dội. Các bác sĩ tìm thấy một cái thai chết lưu trong bụng, lúc này chị Mỹ mới thừa nhận là sau khi quan hệ với ban trai, một thời gian sau thấy có hiện tượng khác thường liên mua que thử thai về thử và thấy 2 vạch, theo tính toán thì cái thai được 5 tuần vì sợ người nhà phát hiện nên chị Lan đã mua thuốc phá thai về sử dụng.

Sau khi uống thuốc chị thấy đau bụng, ra nhiều máu, người nhà thấy vậy nên đưa chị đi khám. Đây là một trong số những trường hợp chủ quan, không coi trọng sức khỏe của bản thân, nếu như không được cứu chữa kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng. Vậy đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn? Tốt nhất khi muốn phá thai bằng thuốc, chị em nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể sảy ra.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

Bởi những ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc rất quan trọng, vì thế cần tới những cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín nếu mang thai ngoài ý muốn và không muốn sinh con. Bởi chỉ có những địa chỉ này mới đảm bảo bác sĩ giỏi, chuyên môn, quy trình phá thai chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho chị em.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt đang là địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hà Nội an toàn. Đây là phòng khám được cấp phép hoạt động, đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn, thành công cho một ca phá thai (nội khoa, ngoại khoa).

Sau khi xét nghiệm và đảm bảo các yếu tố có thể thực hiện phá thai bằng thuốc, các bác sĩ sẽ hướng dẫn trực tiếp thai phụ uống thuốc với thời gian, liều lượng, loại thuốc cụ thể. Sau khi uống thuốc phá thai 2 viên và được các bác sĩ theo dõi kiểm tra nếu không có gì bất thường, vài tiếng sau, thai phụ có thể về nhà nghỉ ngơi. Khoảng 2 tuần sau đó, thai phụ đến kiểm tra để xác định xem thai nhi có bị xót hay không.

dia chi pha thai bang thuoc 2 1

Nếu như kết quả xét nghiệm không đảm bảo để phá thai bằng thuốc, lúc này các bác sĩ sẽ tư vấn cho thai phụ thực hiện phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn, ít gây đau đớn, chảy máu ít, tránh những biến chứng có thể sảy ra. Đây là phương pháp hiện đại, được các nước tiên tiến trên thế giới tin dùng và đánh giá cao. Phương pháp này có những ưu điểm là: An toàn, tránh gây biến chứng, đơn giản, tiện lợi, tránh để lại sẹo, bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

Phá thai là điều chưa bao giờ được khuyến khích những vì lý do khách quan hoặc chủ quan nào đó mà người phụ nữ buộc phải lựa chọn chấm dứt thai kì. Trong trường hợp này điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn như phòng khám đa khoa Bắc Việt mới bảo vệ được sức khỏe, quyền làm mẹ của sau này của chi em.

Bác sĩ khuyên: là một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội, chị em có thể yên tâm chọn phòng khám đa khoa Bắc Việt. Phòng khám luôn nhận được sự tín nhiệm của người bệnh, sau khi phá thai bằng thuốc, người bệnh có nhu cầu thăm khám sức khỏe định kì và chăm sóc sức khỏe toàn diện đều tìm đến phòng khám. Hơn nữa tại đây, luôn có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị y tế tiên tiến, phương pháp phá thai hiện đại, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho thai phụ.

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về địa chỉ phá thai bằng thuốc cho chị em. Nếu có gì thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0353 909 141, zalo 0353 909 141, qua facebook để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC