[Góc chia sẻ] Cách phá thai 2 tháng tuổi an toàn, không đau

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Cách phá thai 2 tháng tuổi an toàn, không đau? Địa chỉ phá thai 2 tháng tốt nhất? Đều là tâm lý chung của chị em khi mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi dị tật bẩm sinh, gia đình kinh tế khó khăn không thể giữ thai. Vì vậy, để giúp chị em có thêm thông tin liên quan đến phá thai 2 tháng tuổi, bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả thắc mắc trên.

Cách phá thai 2 tháng tuổi an toàn, không đau

Thai 2 tháng tuổi tương đương khoảng 8 tuần tuổi. Thời điểm này thai nhi đang dần phát triển và hình thành các bộ phận quan trọng trên cơ thể. Nếu chị em không thể giữ lại thai, thì đây là thời điểm phá thai an toàn nhất bởi thai nhi đang còn bé, rủi ro sẽ ít hơn.

Vậy làm thế nào để phá thai 2 tháng tuổi? Theo giới chuyên môn, thai 2 tháng tuổi không thể phá bằng thuốc bởi phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Nếu phá thai bằng cách này sẽ rất nguy hiểm, dễ xảy ra biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí là tính mạng thai phụ.

Cách phá thai 2 tháng tuổi an toàn, không đau

Phá thai 2 tháng tuổi an toàn bằng hút thai chân không

Theo đó, cách phá thai 2 tháng tuổi an toàn nhất được các chuyên khoa sản phụ khoa áp dụng để đình chỉ thai là hút thai chân không. Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa rất an toàn và áp dụng phổ biến với thai nhi trên 7 tuần tuổi. Với cách phá thai này, bác sĩ sẽ sử dụng một ống hút chuyên dụng, mềm dẻo và dùng bơm chân không để hút thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên, đáy là cách phá thai phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi, tay nghề vững vàng và thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Như vậy, phá thai 2 tháng tuổi mới đảm bảo an toàn và không có biến chứng xảy ra.

Phá thai 2 tháng tuổi ở đâu thì tốt nhất tại Hà Nội?

Như đã phân tích ở trên, phá thai 2 tháng chỉ an toàn tuyệt đối khi thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Vì vậy, nếu chị em phá thai tại những cơ sở hoạt động chui, bác sĩ không có chuyên môn, tay nghề non nớt, trang thiết bị máy móc không đảm bảo vệ sinh…thì nguy cơ xảy ra rủi ro là rất cao. Một số rủi ro có thể kể đến như: sót thai, sót nhau, xuất huyết, viêm nhiễm phụ khoa, thủng tử cung…Những biến chứng này nếu không được xử lý kịp thời đểu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của chị em.

Nếu chị em chưa lựa chọn được địa chỉ phá thai ở Hà Nội, thì hãy đến phòng khám đa khoa Bắc Việt tọa lạc tại 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội. Phòng khám được sở y tế và cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động đình chỉ thai nghén an toàn.

bv tv

Bắc Việt – Địa chỉ phá thai an toàn cho chị em lựa chọn

Phòng khám Bắc Việt còn nổi tiếng bởi chất lượng dịch vụ số 1, với phương châm hoạt động “1 Bác sĩ, 1 bệnh nhân, 1 y tá”. Bệnh nhân tới khám sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên Y tế nhiệt tình, cởi mở cùng với không gian điều trị riêng tư. Tất cả quá trình thăm khám và thực hiện phá thai đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong nước, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển như: Ý, Đức, Nhật bản…

Hiện phòng khám đang áp dụng thành công cách phá thai 2 tháng tuổi an toàn không đau bằng thiết bị trực quan siêu dẫn với ưu điểm vượt trội: không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến tử cung, không gây đau đớn, thời gian phá thai an toàn ngắn, sức khỏe nhanh chóng phục hồi, có thể xuất viện ngay sau khi nghỉ ngơi 30 -45 phút.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo tính riêng tư cho bệnh nhân, phòng khám Bắc Việt xây dựng hệ thống bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối bằng các phần mềm quản lý chuyên nghiệp. Tất cả chi phí phá thai 2 tháng tuổi đều được công khai minh bạch rõ ràng và niêm yết theo quy định của sở y tế.

Hy vọng, với những thông tin hữu ích được đề cập ở trên bạn đọc đã biết được cách phá thai 2 tháng tuổi an toàn không đau và đâu là địa chỉ phá thai 2 tháng uy tín nhất tại Hà Nội.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC