Phá thai không đau bằng cách nào bảo vệ tử cung không bị ảnh hưởng

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Phá thai không đau bằng cách nào, chi phí phá thai không đau là bao nhiêu? thắc mắc chung của nhiều chị em khi có ý định bỏ em bé. Nếu bạn đang quan tâm thắc mắc này, cùng tham khảo những thông tin sau.

Phá thai không đau bằng cách nào, không ảnh hưởng đến tử cung

Phá thai không đau bằng cách nào, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để biết chính xác, bạn cần đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được khám tổng quát sức khỏe, siêu âm tuổi thai nhi, đánh giá bệnh lý dựa trên các chỉ số. Từ đó, các bác sĩ mới đưa ra quyết định bạn phù hợp với phương pháp phá thai không đau nào.

Tuy nhiên, phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan vẫn được áp dụng phổ biến nhất tại các cơ sở y tế, phòng khám trên toàn quốc. Các bác sĩ, sử dụng siêu âm tiêu cự và phương pháp gây tê công nghệ mới, ống phân tử (3-5mm) , mềm mại để hút thai nhi ra ngoài nhanh nhất. Phù hợp với những chị em làm thủ thuật lần đầu, chưa từng sinh con, và đang ở độ tuổi sinh sản.

Phá thai không đau bằng cách nào, bảo vệ tử cung

Phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn, bảo vệ tử cung không ảnh hưởng

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn

Đình chỉ thai an toàn nhất

Toàn bộ quá trình phá thai đều được giám sát sát sao, bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi. Toàn bộ hình ảnh về túi thai, vị trí thai nhi..đều được hiển thị trên màn hình máy tính, nâng cao độ chính xác, tránh tình trạng sót thai hoặc tổn thương các bộ phận xung quanh.

Tử cung không bị ảnh hưởng

Do sử dụng ống hút mềm mại, trơn, đường kính nhỏ, uốn dẻo theo hình dạng tử cung nên sẽ không có sự xây xác đến tử cung và các bộ phận khác. Vì thể, phương pháp phá thai không đau sẽ không để lại sẹo tử cung hoặc ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Các chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

Thủ thuật thực hiện chỉ mất 10 – 15 phút, không gây đau đớn

Trước khi thực hiện, thai phụ sẽ được tiêm thuốc gây tê ở tử cung và thuốc giảm đau, Khi các bác sĩ thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn, thao tác nhanh chóng chỉ mất 10 – 15 phút là chị em có thể nghỉ ngơi tại phòng khám.

Chi phí phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn là bao nhiêu?

Để biết chính xác chi phí phá thai không đau là bao nhiêu? các bạn cần đến trực tiếp các địa chỉ phá thai gần nhất. Tại đây, các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả siêu âm thai (tuổi thai càng lớn chi phí phá thai càng cao), tình trạng sức khỏe thai phụ, kết quả các xét nghiệm. Từ đó mới đưa ra mức chi phí cụ thể cho phương pháp.

pha thai khong dau bang cach nao

Trường hợp, thai phụ mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, bệnh về gan, thận…thì sẽ được điều trị khỏi hẳn sau đó mới tiến hành thủ thuật để tránh các biến chứng không mong muốn xảy ra. Do đó, chi phí cho những ca này sẽ cao hơn rất nhiều.

Nếu chưa biết nên phá thai không đau ở đâu, hãy đến phòng khám đa khoa Bắc Việt. Bởi đây là cơ sở đã và đang được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và phá thai thành công cho hàng nghìn phụ nữ mang thai ngoài ý muốn.

Phòng khám không chỉ nổi tiếng bởi cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết máy móc đầy đủ, đạt chuẩn chất lượng.

Bắc Việt còn nổi bật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn được đào tạo chuyên sâu và có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, tạo niềm tin vững mạnh cho chị em khi phá thai tại đây. Liên hệ trực tiếp với hotline 0353 909 141 phòng khám để được trao đổi trực tiếp các vấn đề liên quan đến phá thai không đau bằng cách nào, cũng như hiểu rõ hơn về phòng khám đa khoa Bắc Việt.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC