Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội ngoài giờ hành chính

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Hiện nay, tình trạng nạo phá thai ở Việt Nam ngày càng gia tăng ở mức báo động kéo theo nhiều hệ lụy đau lòng như: sót thai, sót nhau, băng huyết, vô sinh hiếm muộn…nguyên nhân chủ yếu từ nạo phá thai không an toàn. Vì vậy, lựa chọn một cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội ngoài giờ hành chính là hết sức quan trọng vừa đảm bảo an toàn lại tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Tác hại của việc nạo phá thai không an toàn?

Chỉ vì thiếu kiến thức phá thai an toàn hoặc đặt nặng vấn đề chi phí phá thai cao hay thấp. Rất nhiều chị em đã tự đẩy mình phá thai tại những cơ sở phá thai kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động hay tay nghề bác sĩ non nớt, không có bằng cấp chuyên môn. Dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng kể đến như:

Sót thai, sót nhau

Không tuân thủ quy trình phá thai an toàn, áp dụng các cách phá thai an toàn không phù hợp với tuổi thai hoặc sử dụng các loại thuốc phá thai giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ dẫn đến hiện tượng sót thai, sót nhau sau khi phá thai.

cơ sở phá thai an toàn ở hà nội ngoài giờ hành chính tốt

Băng huyết

Phá thai tại những cơ sở hoạt động chui, không được thăm khám sức khỏe tổng quát. Một số trường hợp mắc bệnh máu khó động, bác sĩ vẫn tiến hành phá thai bằng ống hút chân không dẫn đến băng huyết không kiểm soát, thậm chí có trường hợp đã tử vong.

Thủng tử cung hoặc rách tử cung

Pác sĩ tay nghề non nớt, không có kỹ thuật chuyên môn, phá thai thô bạo. Dẫn đến một số trường hợp đã bị rách hoặc thủng tử cung. Nếu không được điều trị kịp thời, vòi trứng, buồng tử cung có thể bị nhiễm trùng.

Vô sinh – hiếm muộn

Những biến chứng sau khi phá thai như: thủng tử cung, nhiễm trùng, sót thai, sót nhau…không được điều trị kịp thời đều có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.

Vì vậy, lựa chọn một nơi phá thai an toàn là hết sức quan trọng vừa đảm bảo phá thai thành công lại tránh được những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến con đường con cái sau này.

Mách cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội ngoài giờ hành chính

Thực tế hiện nay, công việc bận rộn khiến nhiều chị em không có thời gian phá thai trong giờ hành chính. Trong khi đó, các bệnh viện công lập lại chỉ làm việc vào giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 6 với khung giờ từ 6h30 – 16h30. Vì vậy, nhiều chị em đã lựa chọn các phòng khám tư nhân để khám và phá thai an toàn.

Một trong những cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội làm việc ngoài giờ hành chính, được đông đảo chị em tin cậy và lựa chọn đó chính là phòng khám đa khoa Bắc Việt. Đây là phòng khám nổi tiếng, được giới chuyên môn đánh giá cao trong hoạt động đình chỉ thai nghén và điều trị một số bệnh lý nội – phụ khoa khác.

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội ngoài giờ hành chính

Đa khoa Bắc Việt địa chỉ phá thai tin cậy cho chị em

Phòng khám Bắc Việt – Cơ sở khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính uy tín

Phòng khám Bắc Việt là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Họ là những người thông hiểu toàn bộ cơ quan chức năng, hoạt động sinh lý của phụ nữ. Từ đó, việc thăm khám vào nạo phá thai sẽ hiệu quả hơn đồng thời hạn chế được những rủi ro không mong muốn.

Hơn nữa, giúp chị em chủ động thời gian phá thai an toàn, phòng khám đa khoa Bắc Việt làm việc ngoài giờ hành chính từ 7h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ.

Chính vì thế, sự thành lập của phòng khám đa khoa Bắc Việt là câu trả lời hoàn hảo cho những chị em đang thắc mắc cơ sở phá thai an toàn tại Hà Nội hoạt động ngoài giờ hành chính uy tín và hiệu quả, chất lượng.

Có lẽ bài viết trên đây, đã giúp chị em lựa chọn được cơ sở phá thai an toàn tại Hà Nội ngoài giờ hành chính và biết được tác hại nghiêm trọng nếu phá thai không an toàn. Nếu cần tư vấn thêm vấn đề liên quan, liên hệ hotline phòng khám đa khoa Bắc Việt để trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

Fanpage
Zalo
Phone
MỤC LỤC