Tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà an toàn hay hiểm họa

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI TRẦN THỊ ÁNH – CHUYÊN GIA Y TẾ
Bác sĩ Trần Thị Ánh không chỉ là bác sĩ chuyên khoa phụ sản, mà còn là một chuyên gia y tế trong cùng lĩnh vực.

Chỉ vì sợ hãi, không muốn biết mọi người biết chuyện có thai. Rất nhiều chị em đã tự tìm hiểu cách phá thai bằng thuốc tại nhà, dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng. Để chị em hiểu rõ hơn mức độ nghiêm trọng khi tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà, theo dõi thông tin sau đây. 

Tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà an toàn hay hiểm họa

Phá thai bằng thuốc tại nhà, đồng nghĩa chị em đang đánh đổi sức khỏe của bản thân để nhận lấy những biến chứng nguy hiểm như:

Cảnh báo nguy hiểm khi tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà

Biến chứng nguy hiểm khi tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà

Thai chết lưu

Do tác dụng của thuốc không đủ mạnh, khiến thai nhi chết lưu trong tử cung nhưng lại không được đẩy ra ngoài. Tình trạng này để lâu trong tử cung, thai phụ có thể bị rối loạn đông máu gây băng huyết, không cấp cứu kịp thời mất máu quá nhiều, dẫn đến tử vong cao. 

Sót thai, sót nhau

Do thai nhi bám chặt vào thành tử cung, phá thai bằng thuốc không loại bỏ hoàn toàn được thai nhi ra ngoài. Gây ra tình trạng sót thai, sót nhau, để lâu có thể đe dọa tính mạng 

Thai nhi dị tật

Trường hợp phá thai bằng thuốc tại nhà nhưng thai nhi không được đưa ra ngoài triệt để. Thai nhi vẫn phát triển trong tử cung người mẹ, do ảnh hưởng của thuốc phá thai khẩn cấp có thể khiến thai nhi phát triển bị dị tật, thiếu bộ phận…

Hiện tượng vô sinh

Tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà không có chỉ dẫn của bác sĩ có thể khiến chị em mãi mãi mất đi quyền làm mẹ. 

Tử vong

Nếu phá thai xuất hiện tình trạng băng huyết không được cấp cứu kịp thời có thể cướp đi tính mạng chị em mãi mãi. 

Bác sĩ khuyên: đừng vì một phút nông nổi mà chị em đánh cược tính mạng, sức khỏe của bản thân chỉ để đạt được những lợi ích nhỏ (tiết kiệm chi phí, đảm bảo quyền riêng tư…). Phá thai bằng thuốc tại nhà có thể khiến chị đối mặt với vô vàn biến chứng nguy hiểm như đã nêu trên.  Hãy tìm đến những cơ sở phá thai an toàn dù chi phí cao đổi lại sức khỏe chị em được đảm bảo.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn uy tín nhất tại thủ đô Hà Nội 

Để giúp quá trình phá thai bằng thuốc diễn ra thuận lợi, thành công và an toàn tuyệt đối. Chị em có thể đến phòng khám đa khoa Thiện Hòa địa chỉ tại 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội.

Phòng khám đã và đang thành công với những thế mạnh

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn có hơn 30 năm kinh nghiệm, hiểu chi tiết đặc điểm cơ quan sinh dục nữ. Từ đó có thể giải quyết nhanh chóng những biến chứng xảy ra khi thực hiện phá thai an toàn bằng thuốc hoặc ống hút siêu dẫn trực quan. 

– Với tiêu chí “ Lương y như từ mẫu “ bác sĩ tại phòng khám luôn thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, luôn luôn mong muốn người bệnh có sức khỏe tốt nhất. Vì thế, tất cả người bệnh khi đến khám tại phòng khám đa khoa Thiện hòa sẽ không phải lo sợ bất cứ vấn đề gì.

– Máy móc, thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến: nhằm hỗ trợ bác sĩ trong các khâu khám và điều trị bệnh chính xác – hiệu quả. Phòng khám luôn đầu tư hệ thống trang thiết bị, y tế đầy đủ, hiện đại đạt chuẩn chất lượng gồm các phòng như: phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, hậu phẫu, phòng siêu âm, phòng chờ, phòng bệnh…. Tất cả đều được lắp đặt tiện nghi đầy đủ, vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn thường xuyên. 

– Giá cả bình dân: với phương châm sức khỏe bệnh nhân là hàng đầu, phòng khám luôn đưa ra chi phí hợp lý, công khai, minh bạch. Khi đặt lịch khám trước qua điện thoại người bệnh sẽ được khám luôn không cần chờ đợi và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

– Hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối: nhằm đảm bảo quyền riêng tư bệnh nhân, phòng khám luôn bảo mật thông tin cá nhân an toàn. 

Trả lời

default