Tại sao nên chọn phòng khám đa khoa Bắc Việt làm địa chỉ phá thai an toàn?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ BÙI THỊ HẰNG – THƯỢNG TÁ QUÂN ĐỘI
Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. Sau đó với năng lực giỏi giang của mình, bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.

Bạn có biết vì sao phòng khám đa khoa Bắc Việt lại được nhiều chị em bình chọn là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội. Bí mật sẽ được bật mí ngay sau đây!

Phá thai là một việc làm rất nguy hiểm, đòi hỏi chuyên môn cao ở bác sĩ thực hiện kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ y tế được vô trùng, sát khuẩn kỹ càng. Khi đó ca phá thai mới thành công dễ dàng, thai phụ sẽ không phải những biến chứng nguy hiểm.  Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn rất quan trọng, đòi hỏi chị em phải chắt lọc thông tin, có cái nhìn đúng đắn để không đưa ra sai lầm. 

Vậy phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội? Câu trả lời chính là phòng khám đa khoa Bắc Việt 75 Trần Duy Hưng. Lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phòng khám này? 

Tại sao nên chọn phòng khám đa khoa Bắc Việt làm địa chỉ phá thai an toàn?

Tại sao nên chọn phòng khám đa khoa Bắc Việt làm địa chỉ phá thai an toàn?

Tại sao nên chọn phòng khám đa khoa Bắc Việt làm địa chỉ phá thai an toàn?

Phòng khám đa khoa Bắc Việt được thành lập vào tháng 7 năm 2012. Từ đó đến nay, phòng khám đã khám chữa bệnh thành công cho rất nhiều người. Nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ phía khách hàng.  

Ngoài ra, phòng khám Bắc Việt được biết đến với trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại, được đầu tư lựa chọn từ các nước có nền y học phát triển như: Mỹ, Đức, ý…đồng thời được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Nhờ điều này  mà phòng khám thực hiện chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. 

Phòng khám luôn đặt sức khỏe và tính mang người bệnh lên hàng đầu. Do đó, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám luôn được chọn lọc kỹ càng. Hầu hết các bác sĩ chuyên khoa đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng giữ những chức vị quan trọng ở các bệnh viện lớn (phụ sản, bạch mai…).  Có lẽ đây là lý do khiến bệnh nhân yên tâm nhất không chỉ lựa chọn là địa chỉ phá thai an toàn mà còn tin tưởng điều trị các bệnh về nam – phụ khoa. 

Bắc Việt – Phòng khám thân thiện với người bệnh

Đa khoa Bắc Việt luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, xây dựng mô hình phòng khám thân thiện. Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Do đó, khi thăm khám tại đây các bạn sẽ được đón tiếp nhiệt tình chu đáo, an tâm phá thai mà không vướng bận.

Cùng với đó, phòng khám áp dụng mô hình điều trị có một không hai     ‘ 1 bác sĩ, 1 bệnh nhân, 1 y tá” . Nhờ đó bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh nhanh nhất, không còn cảnh xếp hàng chờ đợi khám hoặc nhận kết quả. Tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh, hỗ trợ công tác điều trị tốt hơn. 

Ngoài ra, phòng khám 75 Trần Duy Hưng hiện đang thực hiện việc đặt lịch thăm khám theo yêu cầu thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến, giúp người bệnh chủ động trong thời gian điều trị, không ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt thường ngày. 

Đặc biệt, mục đích đảm bảo thời gian linh động cho mọi đối tượng. Phòng khám Bắc Việt Hà Nội đưa ra khung giờ làm việc từ 7h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần. Không phân biệt ngày nghỉ lễ hay chủ nhật. Do đó, các bạn có thể đến khám chữa bệnh tại phòng khám vào bất cứ giờ nào trong khung thời gian trên. 

Với những lý do trên, không lý do gì bạn không lựa chọn phòng khám đa khoa Bắc Việt làm địa chỉ phá thai an toàn hàng đầu tại Hà Nội. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, liên hệ với chuyên gia tư vấn của phòng khám để được trao đổi trực tiếp.