Phòng khám tư nhân nào phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Tình trạng phá thai còn sót, thai chết lưu, thủng tử cung, dính buồng trứng, băng huyết, viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn..đều là hậu quả của việc phá thai tại các cơ sở kém chất lượng. Do đó, nếu muốn phá thai thành công và an toàn chị em nên tìm hiểu kỹ thông tin để hạn chế biến chứng xảy ra. Vậy đâu là phòng khám tư nhân phá thai an toàn?

Tiền mất tật mang nếu phá thai không an toàn tại các phòng khám kém chất lượng

Khi truyền thông – quảng cáo phát triển rất mạnh. Dẫn đến hàng trăm cơ sở, phòng khám chỉ vì mục tiêu lôi kéo bệnh nhân để tăng lợi nhuận bất chấp quảng cáo trá hình. Vì vậy, sẽ tồn tại những phòng khám, cơ sở dán mác là phòng khám chất lượng, uy tín, đảm bảo phá thai an toàn gây hoang mang cho chị em. Đây cũng là lý do, khiến không ít chị em sập bẫy và lựa chọn sai địa chỉ phá thai dẫn đến rất nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Điển hình trường hợp bạn Thanh (20 tuổi – Hà Nội): chỉ vì không có khả năng làm mẹ, điều kiện kinh tế không cho phép. Bạn Thanh đã tự quyết định phá thai ở một phòng khám tư nhân chui gần nhà, không cho người thân, bạn bè biết. Vì dụng cụ y tế không được vô trùng, bác sĩ tay nghề non nớt, phòng khám không được vệ sinh sạch sẽ, bạn Thanh đã phá thai thất bại. Hậu quả bạn Thanh phải nhập viện trong tình trạng nhiễm trùng vùng kín, ra máu không ngừng và mất đi thiên chức làm mẹ vĩnh viễn.

Qua câu chuyện trên cũng là lời cảnh tỉnh cho tất cả chị em phụ nữ. Nếu quyết định bỏ thai là quyết định cuối cùng của bạn, nên tìm hiểu kỹ thông tin và đưa ra lựa chọn sáng suốt khi chọn phòng khám nào là địa chỉ phá thai an toàn cho bản thân. 

Phòng khám tư nhân nào phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Gợi ý một địa chỉ được nhiều chị em bình chọn cũng như tin tưởng đến phá thai, chính là phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Phòng khám là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ tiêu chí đề ra của Bộ y tế và được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai nghén. 

Hiện phòng khám đã và đang sử dụng 2 phương pháp phá thai an toàn nhất: phá thai bằng thuốc và phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan. Trước khi đình chỉ thai, các bạn sẽ được khám sơ bộ sức khỏe và xác định cách phá thai phù hợp. 

Toàn bộ quy trình phá thai an toàn, đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng làm việc tại các bệnh viện lớn đảm bảo ca phá thai thành công tuyệt đối.

Phòng khám tư nhân nào phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Đa khoa Thiên Hòa – phòng khám tư nhân phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Ngoài ra, với phương châm hoạt động “ 1 bác sĩ, 1 y tá, 1 bệnh nhân’, người bệnh sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo không có trường hợp bệnh nhân tự túc tất cả mọi việc. Hơn hết, nhằm đảm bảo quyền riêng tư cho người bệnh, tất cả thông tin đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối. 

Một vấn đề nhận được sự quan tâm đông đảo của chị em là, chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu? Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phá thai tại phòng khám đa khoa Thiện hòa bởi mọi chi phí phá thai đều được niêm yết, công khai. 

default