Đừng bỏ qua nếu bạn muốn tìm hiểu địa chỉ – cách phá thai an toàn nhất?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI TRẦN THỊ ÁNH – CHUYÊN GIA Y TẾ
Bác sĩ Trần Thị Ánh không chỉ là bác sĩ chuyên khoa phụ sản, mà còn là một chuyên gia y tế trong cùng lĩnh vực.

Phá thai không an toàn luôn là vấn đề nhức nhối được hầu hết quốc gia trên thế giới không riêng gì Việt Nam quan tâm. Phá thai không an toàn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Để ngăn chặn rủi ro, biến chứng, chị em cần tìm hiểu những cách phá thai an toàn nhất và cơ sở phá thai an toàn không đau?

Theo thống kê Tổng cục Dân số kế hoạch hóa – gia đình, hàng năm  Việt Nam có tới 250.000-300.000 ca phá thai. Cứ 100 ca phá thai của phụ nữ trong độ tuổi 15-49 thì có 62 ca là mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy, có rất nhiều cơ sở giả mác “ bệnh viện phá thai an toàn “, nhưng thật chất đây là những cơ sở kém chất lượng. 

cách phá thai an toàn nhất?

Lo lắng của chị em khi tìm kiếm địa chỉ và cách phá thai an toàn

Lý do, khiến các chị em hoang mang trong tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn chất lượng, cũng như các phương pháp phá thai an toàn nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn và có lựa chọn đúng đắn. 

Bật mí 3 cách phá thai an toàn nhất 

Để biết chính xác bạn phù hợp với cách phá thai an toàn không đau nào, các bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa vào tuổi thai, tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh tật của bạn để đưa ra phương pháp phù hợp. 

Hiện có 3 phương pháp phá thai an toàn nhất: phá thai bằng thuốc (thai nhi dưới 7 tuần tuổi), sử dụng ống hút trực quan siêu dẫn, nong gắp thai. Bạn cần phải biết, mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy, để quá trình phá thai được diễn ra thuận lợi tốt nhất bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn kỹ càng. 

Địa chỉ vàng trong phá thai an toàn không đau bạn nên biết

Địa chỉ luôn là mối quan tâm số 1, khiến các chị em lo lắng bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở phá thai nhưng lại không biết đâu là cơ sở uy tín – chất lượng, đâu là cơ sở chui, hoạt động trái phép. 

Theo như tìm hiểu, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa Hà Nội. Vậy tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn phòng khám này. Bí mật sẽ được bật mí ngay sau đây:

Đa khoa Thiện Hòa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau: phá thai, bệnh xã hội, bệnh nam khoa, phụ khoa…theo quy định. cơ sở vật chất Y tế đạt chuẩn, các bác sĩ chuyên khoa được mời về tư những bệnh viện lớn và có nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng – dịch vụ luôn được ưu tiên, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt phù hợp với công nhân viên chức, người bận rộn…

Nhấn mạnh: phòng khám Đa Khoa Thiện Hòa được mệnh danh là cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội được đa số chị em phụ nữ lựa chọn bởi phương pháp phá thai an toàn, chi phí phá thai tốt nhất.

Đừng bỏ qua nếu bạn muốn tìm hiểu địa chỉ - cách phá thai an toàn nhất?

Cách phá thai an toàn bằng ống hút siêu dẫn tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Phòng khám sử dụng cách phá thai an toàn bằng ống trực quan siêu dẫn: các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng các ống hút siêu nhỏ, mềm, trơn và có độ đàn hồi cao để đưa vào tử cung thai phụ. Đồng thời dựa trên màn hình máy tính để xác định vị trí túi thai, sau đó dùng ống hút và hút thai nhi ra ngoài triệt để. 

Ưu điểm

Thủ thuật nhanh chóng, không gây đau đớn và ảnh hưởng đến tử cung thai phụ do toàn bộ quá trình đều được thao tác trên máy tính. Đặc biệt, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, thời gian hồi phục nhanh. 

Bác sĩ đưa ra lời khuyên: dù lựa chọn phương pháp nào thì bác sĩ cần phải dựa vào tuổi thai, tình trạng sức khỏe thai phụ mới đưa ra quyết định. Để phá thai an toàn không đau và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (vô sinh, hiếm muộn), các chị em nên đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Thiện hòa để được thăm khám và chữa trị .

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa – 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội.

Trả lời

default