Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh – Chuyên gia y tế sản phụ khoa

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết BÁC SĨ CKI LÊ THÚY MÙI – ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI – THẦY THUỐC ƯU TÚ
Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội.

Bác sĩ Trần Thị Ánh là chuyên gia đầu ngành chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Hà Nội. Bằng năng lực chuyên môn giỏi cùng với sự tâm huyết với nghề, bác Ánh luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của đồng nghiệp và người bệnh.

Bác Ánh luôn tâm niệm: Chữa bệnh từ cái tâm, đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Và đặc biệt, luôn tạo tâm lý thoải mái nhất cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện bỏ thai an toàn.

Tìm hiểu các thông tin về bác sĩ Trần Thị Ánh

Trước khi về làm việc tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt, bác sĩ Trần Thị Ánh từng có thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn tuyến đầu cả trong và ngoài nước với vai trò quan trọng – Phó chủ nhiệm khoa Phụ sản tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam và Chuyên gia y tế ngành phụ sản tại Nước Cộng Hòa Mozambique.

Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế sản phụ khoa

Bác sĩ Ánh không chỉ được biết đến bởi trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm với hơn 40 năm trong ngành mà còn vì sự tận tâm với nghề, với sản phụ. Bác sĩ luôn hết lòng vì người bệnh, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi băn khoăn, thắc mắc của các chị em khi mang thai ngoài ý muốn để chị em có được hướng giải quyết phù hợp nhất.

Bên cạnh tư vấn và thực hiện kế hoạch hóa, bác sĩ Ánh – chuyên khoa I còn trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm âm hộ, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến , điều trị vô sinh – hiếm muộn. Bởi trước khi thực hiện bỏ thai, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng, nếu phát hiện viêm nhiễm phụ khoa, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị viêm nhiễm trước khi thực hiện bỏ thai, để đảm bảo an toàn cho người mẹ.

Bác sĩ Trần Thị Ánh cũng đã từng tham gia nghiên cứu đề án do Mỹ tài trợ về ung thư cổ tử cung. Chính nhờ những đề án nghiên cứu xuất sắc của mình, bác sĩ Ánh đã được trao tặng nhiều bằng khen và giấy khen. Khẳng định năng lực của bản thân ngày càng phát triển và đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà.